tại sao khi để rau tươi trong tủ lạnh ta nên để nó vào các hộp đựng, đậy kính nắp hoặc bỏ vào các túi nilon cột kín lại
0 bình luận về “tại sao khi để rau tươi trong tủ lạnh ta nên để nó vào các hộp đựng, đậy kính nắp hoặc bỏ vào các túi nilon cột kín lại”
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Tủ lạnh thường có độ ẩm khoảng 65% trong khi rau củ quả để tươi cần đến 80% – 95% độ ẩm. Cho nên bạn phải cho rau củ vào túi nilon hoặc hộp đậy nắp kín vì khi bỏ rau vào trong tủ lạnh mà ko để trong các túi nilon hoặc hộp đựng thì sẽ có hiện tượng bay hơi khiến cho rau mất đi chất dinh dưỡng và mùi vị của rau
-Tủ lạnh thường có độ ẩm khoảng 65% trong khi rau củ quả để tươi cần đến 80% – 95% độ ẩm. Cho nên bạn phải cho rau củ vào túi nilon hoặc hộp đậy nắp kín để ngăn cản sự bay hơi của rau, giữ độ ẩm cao hơn, rau được tươi lâu hơn.
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Tủ lạnh thường có độ ẩm khoảng 65% trong khi rau củ quả để tươi cần đến 80% – 95% độ ẩm. Cho nên bạn phải cho rau củ vào túi nilon hoặc hộp đậy nắp kín vì khi bỏ rau vào trong tủ lạnh mà ko để trong các túi nilon hoặc hộp đựng thì sẽ có hiện tượng bay hơi khiến cho rau mất đi chất dinh dưỡng và mùi vị của rau
Đáp án:
-Tủ lạnh thường có độ ẩm khoảng 65% trong khi rau củ quả để tươi cần đến 80% – 95% độ ẩm. Cho nên bạn phải cho rau củ vào túi nilon hoặc hộp đậy nắp kín để ngăn cản sự bay hơi của rau, giữ độ ẩm cao hơn, rau được tươi lâu hơn.
Học tốt!