tại sao khi đóng 1 chai nước suối hay nước ngọt mà khi mình bóp thì nó cứng khi mở ra thì nó xì rồi chai mềm
0 bình luận về “tại sao khi đóng 1 chai nước suối hay nước ngọt mà khi mình bóp thì nó cứng khi mở ra thì nó xì rồi chai mềm”
Đáp án:
Vì khi trai cứng là trong chia có không khí không thể ra ngoài chỉ ở trong chai nên nó làm cho ta khi bóp vài chai thấy cứng, còn khi mở ra thì chai mềm vì mở ra thì không khí ra ngoài nên bóp vào chai sẽ thấy chai mềm
tại sao khi đóng 1 chai nước suối hay nước ngọt mà khi mình bóp thì nó cứng khi mở ra thì nó xì rồi chai mềm.
→ Tại vì lúc đó trong chai có nước với không khí, khi bóp thì nó cứng do khong có chỗ thoát không khí nên chai cứng. Còn mở ra mà bóp thì nó mềm do khi bóp không khí có chỗ thoasta khí nên mở nắp mà bóp thì chai sẽ mềm.
Đáp án:
Vì khi trai cứng là trong chia có không khí không thể ra ngoài chỉ ở trong chai nên nó làm cho ta khi bóp vài chai thấy cứng, còn khi mở ra thì chai mềm vì mở ra thì không khí ra ngoài nên bóp vào chai sẽ thấy chai mềm
Giải thích các bước giải:
tại sao khi đóng 1 chai nước suối hay nước ngọt mà khi mình bóp thì nó cứng khi mở ra thì nó xì rồi chai mềm.
→ Tại vì lúc đó trong chai có nước với không khí, khi bóp thì nó cứng do khong có chỗ thoát không khí nên chai cứng. Còn mở ra mà bóp thì nó mềm do khi bóp không khí có chỗ thoasta khí nên mở nắp mà bóp thì chai sẽ mềm.
xin hay nhất! :)))