0 bình luận về “Tại sao khi muối cà muối có thể thấm vào cà”
Đáp án:
Giải thích các bước giải:Vì giữa các phân tử cấu tạo nên dưa luôn có khoảng cách, do đó khi trộn các phân tử muối vào, chúng chuyển động không ngừng và len lỏi vào các khoảng cách này và hòa lẫn với dưa.
Giữa các phân tử cấu tạo nên quả cả có khoảng cách nên khi cho muối vào, các phân tử muối chuyển động không ngừng, chúng có thể khuếch tán, len lỏi vào khoảng cách này của quả cà.
Vì vậy muối có thể thấm vào cà làm cho cà có vị đậm đà, khó quên.
Đáp án:
Giải thích các bước giải:Vì giữa các phân tử cấu tạo nên dưa luôn có khoảng cách, do đó khi trộn các phân tử muối vào, chúng chuyển động không ngừng và len lỏi vào các khoảng cách này và hòa lẫn với dưa.
xin ctlhn
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Giữa các phân tử cấu tạo nên quả cả có khoảng cách nên khi cho muối vào, các phân tử muối chuyển động không ngừng, chúng có thể khuếch tán, len lỏi vào khoảng cách này của quả cà.
Vì vậy muối có thể thấm vào cà làm cho cà có vị đậm đà, khó quên.