Tại sao khi muốn gây mốc trắng nhười ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước! 17/07/2021 Bởi Vivian Tại sao khi muốn gây mốc trắng nhười ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước!
Đáp án: Mốc trắng thường sống ở nơi ẩm ướt. Vì vậy dùng bánh mì hay rơm để hút ẩm, như vậy sẽ giảm tỉ lệ sinh sôi của nấm mốc `Go od luck!` Bình luận
Đáp án: bởi vì nhiệt độ trong phòng rất thích hợp trong điều kiện này và ngoài ra có cả chỗ ẩm do nước nên mốc trắng sẽ phát triển trên cơm hoặc bánh mì ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~HAY NHẤT NHA -PLS ĐỪNG XOÁ -NHÓM TUYỂN THÀNH VIÊN Bình luận
Đáp án:
Mốc trắng thường sống ở nơi ẩm ướt. Vì vậy dùng bánh mì hay rơm để hút ẩm, như vậy sẽ giảm tỉ lệ sinh sôi của nấm mốc
`Go od luck!`
Đáp án:
bởi vì nhiệt độ trong phòng rất thích hợp trong điều kiện này và ngoài ra có cả chỗ ẩm do nước nên mốc trắng sẽ phát triển trên cơm hoặc bánh mì
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
HAY NHẤT NHA
-PLS ĐỪNG XOÁ
-NHÓM TUYỂN THÀNH VIÊN