Tại sao khi muốn gây mốc trắng nhười ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước!

Tại sao khi muốn gây mốc trắng nhười ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước!

0 bình luận về “Tại sao khi muốn gây mốc trắng nhười ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước!”

  1. Đáp án:

    Mốc trắng thường sống ở nơi ẩm ướt. Vì vậy dùng bánh mì hay rơm để hút ẩm, như vậy sẽ giảm tỉ lệ sinh sôi của nấm mốc

    `Go od luck!`

    Bình luận
  2. Đáp án:

    bởi vì nhiệt độ trong phòng rất thích hợp trong điều  kiện này và ngoài ra có cả chỗ ẩm do nước nên mốc trắng sẽ phát triển trên cơm hoặc bánh mì

    ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
    HAY NHẤT NHA

    -PLS ĐỪNG XOÁ

    -NHÓM TUYỂN THÀNH VIÊN

    Bình luận

Viết một bình luận