tại sao khi nấu xôi gấc người ta phải cho rượu

tại sao khi nấu xôi gấc người ta phải cho rượu

0 bình luận về “tại sao khi nấu xôi gấc người ta phải cho rượu”

  1. Đáp án:Vì rượu có mùi thơm nồng , khi hòa quyện vào xôi gấc sẽ cho ra một mùi thơm ngát lan tỏa hương thơm , ngoài ra , khi làm xôi gấc mà cho rượu vào , khi ăn , ta sẽ cảm giác được ngon miệng hơn và rượu sẽ làm đỡ ngán xôi

     

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận
  2. Cho rượu vào để cho thơm và để khi trộn các hương vị hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác khi ăn có vị đậm đà của gấc

    Giải thích các bước giải

    Bình luận

Viết một bình luận