tại sao khi sản xuất nước ngọt người ta không rót nuóc đầy chai mà lại chừa một khoảng trống

tại sao khi sản xuất nước ngọt người ta không rót nuóc đầy chai mà lại chừa một khoảng trống

0 bình luận về “tại sao khi sản xuất nước ngọt người ta không rót nuóc đầy chai mà lại chừa một khoảng trống”

  1. @`ngaocho345`

    Khi sản xuất nước ngọt người ta không rót nuóc đầy chai mà lại chừa một khoảng trống, vì nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bùng nắp chai nên cần cho nước trong chai ko đầy

     

    Bình luận
  2. vì khi cho vào tủ lạnh để làm mát thì nước sẽ nở ra ( nước giãn nở khi gặp lạnh ) nếu người ta rót dầy thí nước sẽ nở ra và làm nổ chai rất nguy hiểm 

    # gửi bạn

    Bình luận

Viết một bình luận