Tại sao muối dưa cà lại phải đậy nắp kín và dìm trong nước
0 bình luận về “Tại sao muối dưa cà lại phải đậy nắp kín và dìm trong nước”
Muối dưa cà lại phải đậy nắp kín và dìm trong nc để tạo điều kiện yếm khí cho vi khuẩn lactic phát triển còn hạn chế đc sự phát triển vi khuẩn khi lên men thối mốc
Muối dưa cà lại phải đậy nắp kín và dìm trong nước để tạo điều kiện yếm khí cho vi khuẩn lactic phát triển đồng thời hạn chế sự phát triển của vi khuẩn lên men thối.
Muối dưa cà lại phải đậy nắp kín và dìm trong nc để tạo điều kiện yếm khí cho vi khuẩn lactic phát triển còn hạn chế đc sự phát triển vi khuẩn khi lên men thối mốc
chuc ban hoc tot❤
xin câu trả loi hay nhất nha bạn iuuuu
Đáp án:
@`mon1611`
Muối dưa cà lại phải đậy nắp kín và dìm trong nước để tạo điều kiện yếm khí cho vi khuẩn lactic phát triển đồng thời hạn chế sự phát triển của vi khuẩn lên men thối.
—–Học tốt nhó bae*✧ ✰ 。*—–
# xin câu trả lời hay nhất nha (♡´❍`♡)