Tại sao muối dưa cà người ta lại phải trần qua để nguội ? Mn giúp mình với , mình đang cần gấp sắp thi giữa kì . Cảm ơn trước nhaaa ????❤️????

Tại sao muối dưa cà người ta lại phải trần qua để nguội ?
Mn giúp mình với , mình đang cần gấp sắp thi giữa kì . Cảm ơn trước nhaaa ????❤️????

0 bình luận về “Tại sao muối dưa cà người ta lại phải trần qua để nguội ? Mn giúp mình với , mình đang cần gấp sắp thi giữa kì . Cảm ơn trước nhaaa ????❤️????”

  1. The mik nghĩ thì:

    + để trần qua thì nhiệt độ của nước sẽ nóng → các vi khuẩn không thể phát triển ở nhiệt độ đó

     + muốn muối dưa thì cần co sự lên men của vi khuẩn lactic

      từ 2 điều trên thì ta có thể thấy nếu muốn muối dủa thì phải để nguội

    Bình luận
  2. -Giai thich:

     +Khi muối dưa thì cần sự lên men của vi khuẩn lactic

     +Nếu không trần qua thì các vi khuẩn độc hại sẽ sống và làm cho quá trình lên men khó diễn ra, làm cản trở vi khuẩn lactic lên men

     => Phải trần qua để nguội làm cho vi khuẩn độc hại giảm bớt, giúp vi khuẩn lactic dễ dàng lên men

    $Thaochi123$

    #${học tốt}$

     

    Bình luận

Viết một bình luận