tại sao ninh móng giò lại phải cho đu dủ vào

tại sao ninh móng giò lại phải cho đu dủ vào

0 bình luận về “tại sao ninh móng giò lại phải cho đu dủ vào”

  1. Đáp án:

    Trong quả đu đủ có một enzyme gọi là papain, một loại protease có tác dụng làm mềm thịt và các chất protein khác, do đó đu đủ xanh thường được hầm chung với thịt giúp thịt nhanh mềm.

    Cho đu đủ xanh nhé, cho đu đủ chín không có tác dụng này lắm đâu

    Bình luận
  2.  

    Trong quả đu đủ có một enzyme gọi là papain,các enzim này tham gia vào việc cắt nối các peptit có trong colagen có trong thịt xương  thành các protit đơn giản hơn, do đó đu đủ xanh thường được hầm chung với thịt giúp thịt nhanh mềm.

    Bình luận

Viết một bình luận