Tại sao xoài lắc để lâu thì sẽ bị mềm và mặn ? Nó ở mổi trường gì ? Cảm ơn ạ .

Tại sao xoài lắc để lâu thì sẽ bị mềm và mặn ? Nó ở mổi trường gì ?
Cảm ơn ạ .

0 bình luận về “Tại sao xoài lắc để lâu thì sẽ bị mềm và mặn ? Nó ở mổi trường gì ? Cảm ơn ạ .”

  1. – Xoài là tế bào sống, nên nó có khả năng thực hiện trao đổi chất.

    – Xoài lắc được ướp cùng với nhiều loại gia vị, đóng vai trò là các loại chất tan, tạo ra một môi trường được coi là môi trường ưu trương.

    – Lúc này, nước từ bên trong tế bào sẽ đi ra ngoài, và chất tan (muối) ở bên ngoài sẽ đi vào trong, làm xoài có vị mặn và mềm đi

    Bình luận

Viết một bình luận