Tại sao xoong bồi thường làm bằng kim loại, còn bát xứ thường làm bằng xứ 15/07/2021 Bởi Valentina Tại sao xoong bồi thường làm bằng kim loại, còn bát xứ thường làm bằng xứ
Trả lời: -Làm nồi xoong bằng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín. -Bát đĩa dùng để đựng thức ăn, muốn cho thức ăn lâu bị nguội thì bát đĩa làm bằng sứ là tốt nhất vì sứ là chất dẫn nhiệt kém. Bình luận
-Xoong nồi được làm bằng kim lọai vì kim lọai có tính dẫn nhiệt cao dễ để đun nấu thức ăn. – Bát thường được làm băng xứ vì đặc tính dẫn nhiệt của xứ kém giúp khi cầm bát ta sẽ ít bị bỏng tay hơn. Bình luận
Trả lời:
-Làm nồi xoong bằng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín.
-Bát đĩa dùng để đựng thức ăn, muốn cho thức ăn lâu bị nguội thì bát đĩa làm bằng sứ là tốt nhất vì sứ là chất dẫn nhiệt kém.
-Xoong nồi được làm bằng kim lọai vì kim lọai có tính dẫn nhiệt cao dễ để đun nấu thức ăn.
– Bát thường được làm băng xứ vì đặc tính dẫn nhiệt của xứ kém giúp khi cầm bát ta sẽ ít bị bỏng tay hơn.