tại sao phải xữ lý nhiệt đối với thức ăn có độc hại 21/07/2021 Bởi Brielle tại sao phải xữ lý nhiệt đối với thức ăn có độc hại
đó là vì nhiệt độ từ 80-100 là khoảng nhiệt dộ có thể giết chết các chất độc hại ở thức ăn có độc cho mk xin ctlhn Bình luận
Vì từ 80 đến 100 độ là nhiệt đọ giết chết các vi khuẩn nên phải xử lí nhiệt với thức ăn có độc Bình luận
đó là vì nhiệt độ từ 80-100 là khoảng nhiệt dộ có thể giết chết các chất độc hại ở thức ăn có độc
cho mk xin ctlhn
Vì từ 80 đến 100 độ là nhiệt đọ giết chết các vi khuẩn nên phải xử lí nhiệt với thức ăn có độc