Tại sao sữa chua để ở ngoài lại có nấm mốc xuất hiện
0 bình luận về “Tại sao sữa chua để ở ngoài lại có nấm mốc xuất hiện”
khi để ở bên ngoài, nhiệt độ tăng lên khi để ở tủ lanh, nơi có nhiệt độ thấp. lúc đó vi khuẩn có trong sữa chua là vi khuẩn lactic sẽ bị yếu dành và chết, lúc này sữa chua sẽ bị thui do không còn giữ được men chua của vi khuẩn lactic tạo ra. và nấm men nhân cơ hội thuận lợi đó để tấn công sữa chua và mọc lên thành nấm mốc để hấp thụ chất dinh dưỡng trong sữa
sửa chua để ở ngoài có nấm mốc vì nhiệt độ bình thường bên ngoài khiến cho vi khuẩn lactic có trong sửa chua sẽ chết dần khiến cho sửa chua bị hư, tạo điều kiện để vi khuẩn , nấm mốc sinh trưởng để hấp thu dinh dưỡng còn trong sửa chua.
khi để ở bên ngoài, nhiệt độ tăng lên khi để ở tủ lanh, nơi có nhiệt độ thấp. lúc đó vi khuẩn có trong sữa chua là vi khuẩn lactic sẽ bị yếu dành và chết, lúc này sữa chua sẽ bị thui do không còn giữ được men chua của vi khuẩn lactic tạo ra. và nấm men nhân cơ hội thuận lợi đó để tấn công sữa chua và mọc lên thành nấm mốc để hấp thụ chất dinh dưỡng trong sữa
sửa chua để ở ngoài có nấm mốc vì nhiệt độ bình thường bên ngoài khiến cho vi khuẩn lactic có trong sửa chua sẽ chết dần khiến cho sửa chua bị hư, tạo điều kiện để vi khuẩn , nấm mốc sinh trưởng để hấp thu dinh dưỡng còn trong sửa chua.