Tại sao trong lên men rượu trong công nghiệp từ đường, người ta thường sục khí thời kì đầu, sau đó ngừng sục khí?
0 bình luận về “Tại sao trong lên men rượu trong công nghiệp từ đường, người ta thường sục khí thời kì đầu, sau đó ngừng sục khí?”
Đáp án:
Vì:giai đoạn này không tạo được rượu.Sau đó số lượng nấm men đã đạt đủ để sản xuất, người ta ngừng sục khí, cho nấm men lên men kị khí, tạo ra sản phẩm là rượu.
Trong lên men rượu trong công nghiệp từ đường, người ta thường sục khí thời kì đầu để nấm men hô hấp hiếu khí, tạo ra năng lượng giúp nó sinh sôi nảy nở, giai đoạn này không tạo được rượu.
Sau đó số lượng nấm men đã đạt đủ để sản xuất, người ta ngừng sục khí, cho nấm men lên men kị khí, tạo ra sản phẩm là rượu.
Đáp án:
Vì:giai đoạn này không tạo được rượu.Sau đó số lượng nấm men đã đạt đủ để sản xuất, người ta ngừng sục khí, cho nấm men lên men kị khí, tạo ra sản phẩm là rượu.
~~alierchensama~~~
Trong lên men rượu trong công nghiệp từ đường, người ta thường sục khí thời kì đầu để nấm men hô hấp hiếu khí, tạo ra năng lượng giúp nó sinh sôi nảy nở, giai đoạn này không tạo được rượu.
Sau đó số lượng nấm men đã đạt đủ để sản xuất, người ta ngừng sục khí, cho nấm men lên men kị khí, tạo ra sản phẩm là rượu.