Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Mỹ Tâm, Hồ Hà kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi ở MTV EMA 2016

Mỹ Tâm, Hồ Hà kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi ở MTV EMA 2016

Ngay sau khi Đông Nhi được công bố chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2016, một làn sóng kêu gọi bình chọn cho giọng ca “Pink Girl” lan rộng trên khắp các phương tiện truyền thông.

Sở hữu lượng fan đông đảo, từng là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc giành giải thưởng Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2013, Mỹ Tâm là một trong những nghệ sỹ đầu tiên đăng tải thông tin chúc mừng và kêu gọi fan bình chọn cho Đông Nhi. Cũng từng đại diện Việt Nam trong bảng đề cử EMA 2014, mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn kêu gọi chia sẻ link bình chọn cho đàn em trên fanpage của mình.

tam ho ha keu goi binh chon cho dong nhi o mtv ema 2016

Mỹ Tâm kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi trên trang cá nhân. Ảnh: MTV.

Hành động này của Mỹ Tâm lẫn Hồ Ngọc Hà được khán giả đặc biệt là fan của Đông Nhi hết sức cảm kích và thích thú khi cho rằng, chắc hẳn Đông Nhi sẽ rất hạnh phúc khi được mọi người ủng hộ và có cơ hội tiếp bước đàn chị để đại diện Việt Nam bước ra một giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín lần này. Một số fan còn thích thú khi lần này Đông Nhi tiếp bước thần tượng của mình (Mỹ Tâm) tranh giải EMA 2016.

Không chỉ Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hàng loạt sao Việt như: Trung Quân Idol, Issac, Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ, Vũ Thảo My – Quán quân The Voice 2013, diễn viên Diệu Nhi, Only C…. cũng hết lòng sát cánh cùng kêu gọi khán giả bình chọn cho Đông Nhi. Bởi chưa bao giờ cơ hội lớn như năm nay, chỉ cần thắng vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á, đại diện Việt Nam lần đầu tiên sẽ được vinh danh tại lễ trao giải uy tín lâu đời như MTV EMA tổ chức tại Hà Lan vào 6/11/2016.

tam ho ha keu goi binh chon cho dong nhi o mtv ema 2016 1

Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ khác cũng đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi. Ảnh: MTV.

Để làm được điều này, Đông Nhi phải vượt qua các đối thủ nặng ký là những nghệ sỹ tiêu biểu từ các quốc gia trong khu vực cùng đối đầu tranh giải: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), Yuna (Malaysia), Bunkface (Malaysia) bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Xem thêm:  Công thức tính diện tích và thể tích hình nón

Với tài năng và nỗ lực mà Đông Nhi đã thể hiện thời gian qua, nữ ca sĩ trẻ khẳng định thêm niềm tin vào năng lực của đại diện Việt Nam năm nay. Đông Nhi hoàn toàn xứng đáng để nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt Nam cho giải thưởng “Best Southeast Asia Act” (nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc) được chính thức công nhận trong hệ thống của giải thưởng âm nhạc có bề dày lịch sử và uy tin 22 năm như MTV EMA.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )