Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Té ngựa khi chơi gameshow, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tươi cười

Té ngựa khi chơi gameshow, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tươi cười

Tham gia gameshow X show, một chương trình khá đình đám trên VTV9, Tiêu Châu Như Quỳnh gặp thử thách khó.

Sau hơn một tuần lưu diễn Mỹ, Tiêu Châu Như Quỳnh trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động giải trí. Mới đây, giọng ca ‘Chia tay’ cùng ca sĩ Diễm Hương tham gia gameshow truyền hình. Trước thử thách cưỡi ngựa, Tiêu Châu Như Quỳnh khá lo lắng và lên mạng tìm hiểu cách điều khiển nhưng khi vào cuộc, người đẹp vẫn run sợ.

tieu chau nhu quynh te ngua khi choi gameshow tieu chau nhu quynh van tuoi cuoi 1

Ban đầu, Tiêu Châu Như Quỳnh nhập cuộc khá nhanh nhưng sau đó mất bình tĩnh vì chú ngựa do cô điều khiển chạy quá nhanh. Không may người đẹp bị té xuống đất. Cú ngã ngựa làm giọng ca 9X trầy xước nặng và khá đau. Sau khi được chăm sóc, Tiêu Châu Như Quỳnh tươi cười trở lại và rút ra cho mình bài học quí giá.

tieu chau nhu quynh 1

tieu chau nhu quynh 2

“Khi biết sẽ tham gia cưỡi ngựa, Quỳnh rất lo vì đây là lần đầu. Nhưng xác định đã là trải nghiệm phải mới hoàn toàn và hết mình vì nó, Quỳnh vui vẻ ra trường quay. Trước khi lên lưng ngựa, Quỳnh được anh chị trong ban tổ chức chỉ dẫn kỹ càng. Quỳnh cũng làm quen với chú ngựa dễ thương bằng cách cắt cỏ cho nó ăn và vỗ về. Nhưng không ngờ khi vào cuộc đua, chút kỹ năng còn thiếu làm Quỳnh té ngã khá đau” (cười) – Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.

Xem thêm:  Erik St.319 – Ngôi sao mới “chuyên trị” nhạc phim

te ngua khi choi gameshow tieu chau nhu quynh van tuoi cuoi 2 tieu chau nhu quynh 3 tieu chau nhu quynh 4

Theo Tiêu Châu Như Quỳnh, khi học cưỡi ngựa tinh thần phải cực kỳ bình tĩnh và không cần vận dụng sức lực quá nhiều. Điều quan trọng nhất vẫn là kỹ năng điều khiển và hiểu được người bạn đồng hành trong trạng thái sức khỏe ra sao. Trải nghiệm của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ lên sóng VTV9 lúc 21h30 thứ bảy, ngày 5/11/2016.

te ngua khi choi gameshow tieu chau nhu quynh van tuoi cuoi 1

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )