Thanos là ai? Sức mạnh của "cái búng tay" của Thanos

By mtrend

Như các bạn cũng đã biết, bom tấn Avengers: Endgame vừa chính thức ra mắt và đổ bộ ở các phòng vé với những điều hấp dẫn kịch tính mang đến cho người xem ngoài sự mong đợi. Nội dung bộ phim xoay quanh về Thanos, chiếc gắng tay vô cực và cuộc phục thù thành công của Avengers.
Thanos là ai
Nội dung bộ phim, xoay quanh nhân vật phản diện Thanos và chiếc gắng tay vô cực của mình với hành trình tìm các viên đá để chế tạo ra chiếc găng tay vô cực. Và mình nghĩ rằng, các bạn đã biết và theo dõi phần trước khi mà “cú búng tay” của Thanos khiến cho gần một nữa con người trên hành tinh biến mất và trong đó có cả những người trong biệt đội Avengers. Sau đây, mTrend xin gửi đến bạn các thông tin thú vị về vị ác nhân này.

Thanos là ai?

  • Tên thật: Thanos
  • Tiếng: Anh /ˈθænɒs/, Mỹ /ˈθænoʊs/.
  • Biệt danh:  The Dark Lord – The Mad Titan – Genocidal Maniac – The Most Powerful Being in the Universe – Dad/Father
  • Chủng loại: Titan
  • Chỉ huy đội quân: Black Order, Chitauri, Outriders

Vào vai một nhân vật phản diện, Thanos thu thập 6 viên đá nhằm chế tạo ra chiếc găng tay vô cực với mục đích nhằm thiết lập lại trật tự của thế giới. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá, chế tạo thành công chiếc găng tay vô cực thì Thanos đã thành công trong việc khiến cho 1 nữa dân số trên địa cầu biến mất và trong đó có cả các thành viên của Avengers.
Thanos lúc mới sinh
Trong bom tấn Avengers: Endgame, đó chính là sự thiết lập lại trật tự khi mà những người còn lại trong biệt đội Avengers quyết định đảo ngược thời gian để trở về quá khứ để thu thập 6 viên đá để chế tạo chiếc găng tay vô cực để cứu những người đã bị Thanos giết. Tuy nhiên, sự trở về đó vô tình đưa nhân vật Thanos tại thời điểm quá khứ đó trở về tương lại nhưng cuối cùng thì mục đích của Avengers cũng thành công và Thanos bị tiêu diệt bởi chính cái búng tay đó.
Mới đây, Google.com vừa cho ra một hiệu ứng vui khi mà các bạn gõ cụm từ: Thanos trên thanh tìm kiếm của Google và tiến hành bấm vào gắng tay màu vàng phía bên tay phải (như hình dưới) thì một hiệu ứng xảy ra. Đó chính là, một nữa kết qua tìm kiếm về từ Thanos biến mất tương tự như những gì mà bộ phim truyền tải đến.
thanos la ai 1
Tuy nhiên, đây chỉ là một hiệu ứng vui mà Google tạo ra cho người dùng trải nghiệm chứ không hề ảnh hưởng gì đến kết quả tìm kiếm hết nhé các bạn. Có thể nói, bom tấn Avengers: Endgame đáp ứng được cả về phần kỹ xảo và nội dung ngoài sự mong đợi của khán giả. Còn chờ gì, mà không nhanh ra ngay phòng vé đi nào.

Xem thêm:

Kích thước khổ giấy: Các khổ giấy A, B, C chuẩn nhất

LOL là gì? Ý nghĩa của từ “Vãi LOL” thường thấy

Bảng chữ cái tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Viết một bình luận