+ 3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng: • Rửa tay sạch trước khi ăn • Vệ sinh nhà bếp • Rửa kỹ thực phẩm – 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm: • Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … • Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học • Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng
Vệ sinh an toàn thực phẩm là phương thức xử lý hay cách sử dụng biện pháp phòng ngừa các tác nhân gây hại trực tiếp và gián tiếp, làm mất vệ sinh hoặc hiện hữu mầm mống gây bệnh từ các khâu như thu mua, cách chế biến, phục vụ thức ăn, bảo quản thức ăn…
– An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc, biến chất
– Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm là:
+ Rửa tay sạch sẽ trước khi ăn
+ Vệ sinh nhà bếp
+ Rửa kỹ thực phẩm
+ Nấu chín, thực phẩm
+ Đậy thức ăn cẩn thận
+ Bảo quản thực phẩm chu đáo
– Các biện phép phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:
+ Ko dùng các thực phẩm có chứa độc
+ Ko dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất hoá học
+ Ko dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng
Xin câu trl hay nhất ạ
+ 3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
• Rửa tay sạch trước khi ăn
• Vệ sinh nhà bếp
• Rửa kỹ thực phẩm
– 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm:
• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ …
• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng
Vệ sinh an toàn thực phẩm là phương thức xử lý hay cách sử dụng biện pháp phòng ngừa các tác nhân gây hại trực tiếp và gián tiếp, làm mất vệ sinh hoặc hiện hữu mầm mống gây bệnh từ các khâu như thu mua, cách chế biến, phục vụ thức ăn, bảo quản thức ăn…