Thế nào là phương pháp Trộn hỗn hợp Nêu quy trình

Thế nào là phương pháp Trộn hỗn hợp Nêu quy trình

0 bình luận về “Thế nào là phương pháp Trộn hỗn hợp Nêu quy trình”

  1. 1.trộn dầu dấm:

    K/N:là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác,tạo nên món ăn ngon miệng

    kĩ thuật:rau lá giữ độ tươi,trơn láng và không bị nát,vừa ăn,vị chua dịu,hơi mặn ngọt,béo,thơm mùi gia vị,ko còn mùi hăng ban đầu

    2.trộn hỗn hợp:

    K/N:là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác,kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao,dc nhiều người ưa thích

    kĩ thuật:giòn,ráo nước.vừa ăn,đủ vị chua,cay,mặn,ngọt.màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật trông đẹp hấp dẫn

    Bình luận
  2. Trộn hỗn hợp là: Cách trộn các thực phẩm đã đc sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao , được nhiều người ưa thích. Món này thường đc dùng vào đầu bữa ăn.

    QUY TRÌNH:

    a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo.
    b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp.
    c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ.(trộn hỗn hợp)
    Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị.

    THAM KHẢO NHÉ!!!!

    Bình luận

Viết một bình luận