thế nào là trộn dầu giấm trộn hỗn hợp nêu sự khác nhau giữa 2 phương pháp trên

thế nào là trộn dầu giấm trộn hỗn hợp nêu sự khác nhau giữa 2 phương pháp trên

0 bình luận về “thế nào là trộn dầu giấm trộn hỗn hợp nêu sự khác nhau giữa 2 phương pháp trên”

  1. Giống nhau:

    -Đều thuộc phương pháp chế biền thực phẩm ko sử dụng nhiệt.

    -Thực phẩm được làm sạch trước khi chế biến.

    Khác nhau:

    – Phương pháp trộn dầu giấm:thực phẩm được sử dụng là các loại thực phẩm thực vật.

    – Phương pháp trộn hỗn hợp:thực phẩm được sử dụng gồm cả thực phẩm thực vật và thực phẩm động vật được trộn chung với nhau.

    CHO MIK XIN HAY NHẤT NHA, THANKS BẠN NHIỀU !

    @Xuan12

    Bình luận
  2. Trộn dầu giấm:

    + Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính, ngấm gia vị khác.

    + Rau phải giữ được độ tươi, không nát.

    + Làm cho món ăn ngon miệng.

    Trộn hỗn hợp:

    + Là cách trộn thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng phương pháp khác, kết hợp với gia vị.

    + Rau giòn, ráo nước.

    + Tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

    @xin ctlhn

    Bình luận

Viết một bình luận