Theo em để món trộn dầu giấm rau xà lách ngon và hấp dẫn ta cần chú ý đến giai đoạn nào?Vì sao
Giúp mình với ạ:33
Theo em để món trộn dầu giấm rau xà lách ngon và hấp dẫn ta cần chú ý đến giai đoạn nào?Vì sao Giúp mình với ạ:33
By Brielle
By Brielle
Theo em để món trộn dầu giấm rau xà lách ngon và hấp dẫn ta cần chú ý đến giai đoạn nào?Vì sao
Giúp mình với ạ:33
Đáp án:
Chú ý đến 2 giai đoạn:
Ngon: Để ngấm trước khi ăn khoảng 5 – 10 phút trước
Hấp dẫn: Trình bày
Vì :
Ngon: Nếu không để trước , phần rau sẽ không ngấm đều gia vị , dẫn đến mùi vị vẫn như cũ , từ đó , làm cho món rau trở nên không ngon
Hấp dẫn:
– Cách trình bày là 1 trong những phần quyết định của món ăn , vì nếu bạn trình bày đẹp thì sẽ làm bắt mắt và hấp dẫn thức ăn , làm người ăn cảm thấy trở nên hấp dẫn và ngon miệng. Nếu trình bày xấu , bạn sẽ không thu hút món ăn đó được ai
Ta cần chú ý đến 2 giai đoạn:
GĐ1: Lựa rau: chúng ta phải lựa những bó rau thật ngon, thật tươi vì nó sẽ giúp món ăn nhìn hấp dẫn hơn
GĐ2: Làm nước trộn: nước trộn làm phải có vị chua, hơi cay, ngọt vì nước trộn quyết định đến vị ngon hay dở của món ăn
Học tốt!