Theo em, khoai tây đã mọc mầm có nên sử dụng làm thực phẩm không.Tại sao?

Theo em, khoai tây đã mọc mầm có nên sử dụng làm thực phẩm không.Tại sao?

0 bình luận về “Theo em, khoai tây đã mọc mầm có nên sử dụng làm thực phẩm không.Tại sao?”

  1. – Khoai tây đã mọc mầm thì ko nên sử dụng 

    – Vì lúc đó hàm lượng glycoalkaloid tăng cao có thể gây ra ngộ độc hoặc có thể tử vong 

    Bình luận
  2. @IamFanSky

    Đáp án :

    Theo em , khoai tây đã mọc mầm không nên sử dụng làm thực phẩm bởi vì khi khoai tây mọc mầm  làm cho hàm lượng glycoalkaloid của khoai tây tăng lên. Và nếu ăn phải hàm lượng cao thì sẽ gây ra ngộ độc , thậm chí có thể gây tử vong.

    Bình luận

Viết một bình luận