Thức ăn của lợn thuộc loại thức ăn *
Cơm gạo, vitamin
Bột cỏ, ngô vàng
Bột sắn, chất khoáng
Thức ăn hỗn hợp
Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ đâu *
Từ thực vật, chất khoáng
Từ thực vật, cám
Từ cám, lúa, rơm
Từ thực vật, động vật, chất khoáng
Thức ăn vật nuôi gồm những thành phần chính nào *
Nước, chất khô
Nước, lipit
Nước, protein
Nước, gluxit
Chọn giống vật nuôi gồm các phương pháp: *
Chọn lọc hàng loạt và chọn phối.
Chọn lọc hàng loạt, kiểm tra năng suất.
Kiểm tra năng suất
Kiểm tra năng suất và chọn phối.
Tính chất của nước nuôi thủy sản là: *
Tính chất lý học, hóa học, sinh học..
Tinh chất lý học
Tính chất hóa học.
Tính chất sinh học.
Để nhân giống thuần chủng đạt kết quả cần *
Có mục đích rõ ràng
Chọn được nhiều cá thế đực, cái cùng giống tham gia
Nuôi dưỡng chăm sóc tốt đàn vật nuôi
Cả 3 ý trên
Nhiệt độ giới hạn chungcho tôm là *
20-25 độ C
20-30 độ C
25-30 độ C
25-35 độ C
Độ trong của nước tốt nhất của tôm cá là *
20-30cm
30-40cm
40-50cm
50-60cm
Nguyên nhân chính sinh ra bệnh ở vật nuôi là *
Yếu tố cơ học và hóa học
Yếu tố lí học và sinh học
Yếu tố di truyền và yếu tố bên ngoài
Yếu tố sinh học và di truyền
cảm ơn mn
Câu 1: Thức ăn của lợn thuộc loại thức ăn *
A. Cơm gạo, vitamin
B. Bột cỏ, ngô vàng
C. Bột sắn, chất khoáng
D. Thức ăn hỗn hợp
Câu 2: Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ đâu *
A. Từ thực vật, chất khoáng
B. Từ thực vật, cám
C. Từ cám, lúa, rơm
D. Từ thực vật, động vật, chất khoáng
Câu 3: Thức ăn vật nuôi gồm những thành phần chính nào *
A. Nước, chất khô
B. Nước, lipit
C. Nước, protein
D. Nước, gluxit
Câu 4: Chọn giống vật nuôi gồm các phương pháp: *
A. Chọn lọc hàng loạt và chọn phối.
B. Chọn lọc hàng loạt, kiểm tra năng suất.
C. Kiểm tra năng suất
D. Kiểm tra năng suất và chọn phối.
Câu 5: Tính chất của nước nuôi thủy sản là: *
A. Tính chất lý học, hóa học, sinh học..
B. Tinh chất lý học
C. Tính chất hóa học.
D. Tính chất sinh học.
Câu 6: Để nhân giống thuần chủng đạt kết quả cần *
A. Có mục đích rõ ràng
B. Chọn được nhiều cá thế đực, cái cùng giống tham gia
C. Nuôi dưỡng chăm sóc tốt đàn vật nuôi
D. Cả 3 ý trên
Câu 7: Nhiệt độ giới hạn chung cho tôm là *
A. 20-25 độ C
B. 20-30 độ C
C. 25-30 độ C
D. 25-35 độ C
Câu 8: Độ trong của nước tốt nhất của tôm cá là *
A. 20-30cm
B. 30-40cm
C. 40-50cm
D. 50-60cm
Câu 9: Nguyên nhân chính sinh ra bệnh ở vật nuôi là *
A.Yếu tố cơ học và hóa học
B.Yếu tố lí học và sinh học
C.Yếu tố di truyền và yếu tố bên ngoài
D.Yếu tố sinh học và di truyền
Học tốt
#Nocopy
Thức ăn của lợn thuộc loại thức ăn *
Thức ăn hỗn hợp
Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ đâu *
Từ cám, lúa, rơm
Thức ăn vật nuôi gồm những thành phần chính nào *
Nước, protein
Chọn giống vật nuôi gồm các phương pháp: *
Chọn lọc hàng loạt, kiểm tra năng suất.
Tính chất của nước nuôi thủy sản là: *
Tính chất lý học
Để nhân giống thuần chủng đạt kết quả cần *
Cả 3 ý trên
Nhiệt độ giới hạn chungcho tôm là *
25-35 độ C
Độ trong của nước tốt nhất của tôm cá là *
20-30cm
Nguyên nhân chính sinh ra bệnh ở vật nuôi là *
Yếu tố di truyền và yếu tố bên ngoài