Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Tình mới Tiến Dũng lộ diện trong ảnh cưới Lê Hoàng, Việt Huê

Tình mới Tiến Dũng lộ diện trong ảnh cưới Lê Hoàng, Việt Huê

Thông tin Lê Hoàng bất ngờ cầu hôn Việt Huê trong chuyến lưu diễn tại Australia sau 6 năm yêu nhau khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Mới đây, cặp đôi chụp bộ ảnh cô dấu hcú rể hạnh phúc. Đặc biệt hơn còn có sự xuất hiện của tình mối Tiến Dũng.

Chia sẻ về chuyện cầu hôn đầy lãng mạn và bất ngờ ở trời Tây, Lê Hoàng cho biết: “Tôi quen Việt Huê đã 6 năm, hai đứa cũng kết hôn được gần 2 năm nhưng chưa có dịp cầu hôn và tổ chức đám cưới. Tôi luôn cảm thấy mình nợ Huê và muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ đã đồng hành cùng mình suốt quãng thời gian qua”.

Lê Hoàng, Việt Huê đang là cặp đôi đẹp nhất làng giải trí.

Thành viên nhóm The Men tiết lộ ca khúc anh dùng để cầu hôn Việt Huê là một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Bảo Thạch, có tên “Anh muốn”.

“Tôi đã nhiều lần chia sẻ, tâm sự với những người bạn thân, trong đó có Bảo Thạch, Khắc Việt và Nguyễn Văn Chung về chuyện tình cảm của mình cùng Huê. Những chuyện giận hờn, yêu đương, những phút thăng trầm của tôi và Huê đã trở thành chất liệu, cảm xúc để họ viết nên những ca khúc dành riêng cho hai đứa theo từng giai đoạn khác nhau”, Lê Hoàng trải lòng.

Xem thêm:  Tháng Sáu - Bài ca cảm xúc đủ nốt thăng trầm

Họ trải qua 6 năm yêu đương và chung sống để chính thức cầu hôn.

Chia sẻ cảm xúc của mình về ca khúc “Anh muốn”, Lê Hoàng cho biết: “Những gì Bảo Thạch viết trong “Anh muốn” cũng là mong muốn của tôi bấy lâu nay. Tôi luôn muốn có thể đưa Huê đi khắp nơi, khám phá những miền đất mới, thử những món ăn mới, cùng chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Điểm cuối cùng của hành trình chính là đám cưới và tổ ấm của hai đứa”.

Lê Hoàng và Việt Huê yêu nhau từ năm 2011 khi tình cờ gặp nhau tại phòng thu của một nhạc sĩ. Từ lần gặp đầu tiên, trưởng nhóm The Men đã ấn tượng đặc biệt với cô gái kém mình 10 tuổi. Anh từng chia sẻ Việt Huê thuộc mẫu phụ nữ ngoan, hiền và hết lòng vì người mình yêu. Khi yêu, nữ diễn viên gốc Đà Nẵng chân thành và kiên định trong tình cảm. Chính điều đó đã khiến cô chiếm được trái tim của chàng ca sỹ đa tình, lãng tử.

Ảnh cưới cặp đôi còn có sự xuất hiện của tình mới Tiến Dũng và con trai Lê Hoàng, Việt Huê.

“Thành quả” lớn nhất trong 6 năm quen nhau của Lê Hoàng và Việt Huê là cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu chào đời hồi tháng 7/2015. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự thay đổi của Lê Hoàng. Anh suy nghĩ chín chắn và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Xem thêm:  V.music: Trở lại để thành công hay tan biến?

Bên cạnh đó, sau khi sinh bé Chip, Việt Huê tạm gác lại công việc diễn viên để tập trung chăm sóc con cái và kinh doanh cùng chồng. Việc này khiến thành viên nhóm The Men vô cùng cảm động. Hiện tại, Việt Huê là người nắm hết mọi sổ sách cũng như hoạt động của việc kinh doanh. Nhờ hậu phương vững chắc như vậy nên Lê Hoàng vẫn thoải mái để chạy show mà không bị phân tâm hay ảnh hưởng bởi chuyện ở nhà.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )