Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Top 5+ những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ vô cùng hiện đại

Top 5+ những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ vô cùng hiện đại

Ngày nay, những mẫu thiết kế nhà ở có rất nhiều dạng và hình dáng khác nhau, tuy nhiên một trong những mẫu nhà mà được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình đó là mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ.

 

Tìm hiểu về nhà cấp 4 là như thế nào?

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại cùng với thời gian thi công nhanh, chi phí xây dựng không quá cao chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ hiện đại.
Các chất liệu để xây dựng phần mái có thể linh hoạt thay đổi theo thời gian từ xưa đến nay, có thể là tre nứa hoặc rơm rạ. 

Nhưng với sự tiến bộ nhiều trong việc thiết kế các loại mái, thì loại mái xi măng hoặc tôn hiện nay đang được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi sự tiện dụng và chất lượng, cũng như giá cả hợp lí mà nó mang lại cho người dùng.

Một số đặc điểm nổi trội của nhà cấp 4

Nhà cấp 4 (2 phòng) ngủ hiện đại

Nhà cấp 4 (2 phòng) ngủ hiện đại

Có thể nói rằng, mẫu nhà cấp 4 chính là một trong những ngôi nhà cực kì phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập thấp và rất hay được xây dựng ở những vùng nông thôn của Việt Nam ta.

Một số đặc điểm khá nổi bật của một nha cap 4 mà ta có thể điểm qua như:

 

  • Các loại chi phí bao gồm xây dựng và nội thất cho ngôi nhà thường không quá cao
  • Tiến độ của và thời gian hoàn thành công trình thường ngắn
  • Các kĩ thuật trong quá trình xây dựng không quá khó, không đòi hỏi người nhân công phải có trình độ quá cao.
  • Thiết kế cực kì đơn giản nhưng hiện đại

Là một ngôi nhà có diện tích không quá lớn, thường nằm trong khoảng từ 100 cho đến 200m2 thì ngôi nhà cấp 4 có thể nói là rất phù hợp với những người trẻ với mức thu nhập khá hiện nay.

TOP 5 những mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ cực kỳ đẹp và hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 (2 phòng ngủ)  và 1 phòng thờ 4*15m

Đây được xem là mẫu nhà cấp 4 gồm 2 phòng ngủ 1 phòng thờ nhỏ với cấu trúc xây dựng cực kì đơn giản nhưng cũng có thể nói là bắt mắt. Các thiết kế trong ngôi nhà tiện nghi, căn phòng thờ cũng nhỏ gọn và phù hợp với phần thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Bên cạnh đó, sẽ có một sân chơi bên ngoài và phòng khách để gia đình có thể tự họp lại với nhau sau một ngày dài.

Mẫu nhà được thiết kế khá gọn gàng và kiến đáo, sử dụng khéo léo các tường ngăn nhằm ngăn cách đi các không gian bên trong. Ngoài ra, với thiết kế cho ánh sáng tự nhiên có thể đi vào dễ dàng, ngôi nhà trở nên thông thoáng và độc đáo hơn bao giờ hết.

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ cùng phòng thờ

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ cùng phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 có  2 phòng ngủ cùng 1 phòng thờ mái thái 5*20m

Đây được xem như một mẫu thiết kế khác về ngôi nhà cấp 4 (2 phòng ngủ) và phòng thờ khác mà bạn có thể tham khảo để phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. Bằng các thiết kế ở phần mái khéo léo của các kiến trúc sư, có thể nói đó chính là lựa chọn hàng đầu bởi sự bắt mắt mà ngôi nhà mang lại cho người nhìn và gia chủ.

Xem thêm:  Top 10 trung tâm đào tạo SEO tốt nhất Hồ Chí Minh

Phần mái được thiết kế rất tối ưu vừa giúp chống chọi được với các điều kiện tự nhiên bên ngoài như mưa hoặc nắng, hoàn toàn phù hợp với các điều kiện thời tiết ở Việt Nam ta.

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế đẹp hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế đẹp hiện nay


Mẫu nhà cấp 4 (2 phòng ngủ) 1 phòng thờ mái thái diện tích 6x15m

Với diện tích mặt tiền 6m, căn nhà cấp 4 được thiết kế với các không gian khoa học và phù hợp. Từng không gian trong nhà được bố trí khoa học, đảm bảo phù hợp với diện tích và công năng sử dụng.

Nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ cùng mái thái

Nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ cùng mái thái

Nhà cấp 4 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách sang trọng

Với không gian thiết kế theo cấu trúc mở, ngôi nhà có thể mang đến cho người sử dụng có được những khoảng không gian sinh hoạt vô cùng tiện nghi và phù hợp cho ngôi nhà. Ngoài ra, với thiết kế không gian xanh sẽ rất phù hợp với các gia đình yêu thích sự tự nhiên và môi trường xanh hiện nay.

Điểm nhấn cho ngôi nhà chính là căn phòng khách theo không gian mở, với các phối màu sáng cộng với phần trong trí nội thất bên trong thì có thể nói, đây là một mẫu nhà lí tưởng đối với bạn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ hiện đại

Một mẫu thiết kế nữa mà bạn có thể tham khảo qua dưới đây, với sự tinh tế cùng hiện đại trong phần thi công và cấu trúc, phần mái cũng như những phần cột chính của ngôi nhà kết hợp lại với nhau tạo nên phần điểm nhấn cho ngôi nhà.

Những phần gạch ốp tường ở phần chân cũng có thể nói là cực kì phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.

Với các bản vẽ cho ngôi nhà, đa số không gian trong ngôi nhà sẽ bao gồm phòng khách, bếp, 1 phòng thờ (có thể có hoặc không), 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Mẫu nhà cấp 4 và 2 phòng ngủ đơn giản

Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 cùng 2 phòng ngủ đơn giản mà bạn có thể tham thêm thông qua website meeyland.com. Với phần thiết kế theo tone màu chính là trắng, đây là sự lựa chọn với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, trẻ trung ở ngôi nhà của mình.

Nhà cấp 4 với tone màu sáng

Trên đây là danh sách những mẫu nhà cấp 4 (2 phòng ngủ) mà bạn có thể tham khảo quan. Rất hy vọng rằng bạn có thể tìm kiếm được cho mình một căn nhà thật phù hợp với ý muốn của bản thân.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )