Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Trang Pháp tung bằng chứng tố MTV thiên vị Sơn Tùng khiến mình phải hủy diễn

Trang Pháp tung bằng chứng tố MTV thiên vị Sơn Tùng khiến mình phải hủy diễn

Trên trang cá nhân, Trang Pháp tiết lộ chuyện cô bị phía Sơn Tùng MTP yêu cầu không được hát bài We don’t talk anymore trong chương trình MTV Connection. Điều đáng nói là bản hit mới nhất của Sơn Tùng Chúng ta không thuộc về nhau bị nghi đạo nhạc của We don’t talk anymore. 

Vào hôm 26/10, nữ ca sĩ Trang Pháp đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc về việc cô không được hát ca khúc We Don’t Talk Anymore trong một chương trình ca nhạc có sự tham gia của Sơn Tùng. Lý do được cho là Sơn Tùng sẽ hát bài Chúng ta không thuộc về nhau. Đây là ca khúc bị nghi đạo nhạc bài hát quốc tế We Don’t Talk Anymore.

trang phap son tung

Sơn Tùng MTP và Trang Pháp

 Trang Pháp đăng ký 3 bài bao gồm: Chỉ là, Giấu và We Don’t Talk Anymore. Sơn Tùng trình bày ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau. Do bị yêu cầu đột ngột được cho là thiên vị Sơn Tùng, Trang Pháp cảm thấy mình không được tôn trọng và đã quyết định hủy tham gia chương trình. Nữ ca sĩ phải bồi thường 300% hợp đồng. Trước vụ việc này, “nghi án” đạo nhạc của Sơn Tùng lại gây tranh cãi.

Trang Pháp tố ban tổ chức thiên vị Sơn Tùng lần thứ 1

Phía BTC của chương trình tiếp tục “đổ lỗi” cho Trang Pháp và yêu cầu nữ ca sĩ về bản quyền để trình diễn bài hát này. Nhưng nữ ca sĩ phản bác: “Theo luật thì nếu ca sĩ hát cover nhạc nước ngoài trong 1 chương trình phát truyền hình thì nhà tổ chức phải là người đứng ra xin phép chứ không phải ca sĩ. Đó là lý do vì sao ca sĩ luôn luôn phải gửi list bài hát trước, chương trình phải tổng hợp lại và đi xin phép cục bản quyền thì mới được cấp phép để chương trình diễn ra”.

Xem thêm:  Hoa hậu Phạm Hương hát cải lương trên sàn diễn thời trang

trang phap tung bang chung mtv thien vi son tung khien minh phai huy dien

trang phap tung bang chung mtv thien vi son tung khien minh phai huy dien 1

Trước vụ việc, Trang Pháp tiếp tục lên trang cá nhân tung bằng chứng lần 2 để cho thấy việc ban tổ chức thiên vị Sơn Tùng. Hiện scandal này vẫn đang rất “nóng” trong dư luận.

trang phap tung bang chung mtv thien vi son tung khien minh phai huy dien 3

Ca sĩ Hoàng Bách bức xúc

Mới đây cô tiếp tục tung bằng chứng để phản bác lại ban tổ chức

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )