Trình bày 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn

Trình bày 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn

0 bình luận về “Trình bày 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn”

  1. – Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bựa ăn và hiệu quả kinh tế

    – Bữa tiệc, cỗ, liên hoan hay tiệc chiêu đãi có từ 5 món trở lên.

    Thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn .

    Bình luận
  2. Theo như trong SGK thì có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn:

    1. Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

    2. Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

    3. Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

    Bình luận

Viết một bình luận