trình bày cách bảo quản các chất dinh dưỡng trong lúc chế biến.cho VD
Nêu các biện pháp an toàn lao động trong nhà bếp
Ở GĐ e bố trí nhà bếp theo kiểu mô hình nhà bếp nào. Trình bày cách bố trí nhà bếp đó. Đưa ra những ưu nhược điểm
trình bày cách bảo quản các chất dinh dưỡng trong lúc chế biến.cho VD
Nêu các biện pháp an toàn lao động trong nhà bếp
Ở GĐ e bố trí nhà bếp theo kiểu mô hình nhà bếp nào. Trình bày cách bố trí nhà bếp đó. Đưa ra những ưu nhược điểm
Câu 1:
+ Rửa rau thật sạch: chỉ nên cắt, thái sau khi rửa và không để rau khô héo.
+ Rau, củ, quả ăn sống nên gọt vỏ trước khi ăn
+ Không để ruồi, bọ bâu vào.
+ Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài.
câu kia mình chịu :'((