Trình bày phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt 17/07/2021 Bởi Anna Trình bày phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt
Có 4 phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt sau đây: -Làm chín thực phẩm trong nước -Làm chín thực phẩm bằng hơi nước -Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa -Làm chín thực phẩm trong chất béo Bình luận
Có 4 phương pháp chính: + Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước: luộc, nấu, kho + Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước: hấp + Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp: nướng + Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo: rán, xào, rang Bình luận
Có 4 phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt sau đây:
-Làm chín thực phẩm trong nước
-Làm chín thực phẩm bằng hơi nước
-Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa
-Làm chín thực phẩm trong chất béo
Có 4 phương pháp chính:
+ Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước: luộc, nấu, kho
+ Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước: hấp
+ Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp: nướng
+ Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo: rán, xào, rang