Trình bày phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt

Trình bày phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt

0 bình luận về “Trình bày phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt”

  1. Có 4 phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt sau đây:

    -Làm chín thực phẩm trong nước

    -Làm chín thực phẩm bằng hơi nước

    -Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa

    -Làm chín thực phẩm trong chất béo

    Bình luận
  2. Có 4 phương pháp chính:

    + Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước: luộc, nấu, kho

    + Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước: hấp

    + Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp: nướng

    + Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo: rán, xào, rang

    Bình luận

Viết một bình luận