Dù Bính Tuất có chọn tuổi nào kết hôn đi nữa thì cũng nên tránh các năm xung kỵ

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 có vận số ra sao?

By vietbaixuyenviet

Những người tuổi Tuất rất thông minh và giỏi giang, trong đó có Bính Tuất 2006. Tiền và trung vận của họ gặp khá nhiều sóng gió, thăng trầm. Vì vậy muốn gây dựng nên sự nghiệp thì họ phải nỗ lực rất nhiều. Vậy tử vi tuổi Bính Tuất 2006 có vận số ra sao? Hãy bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết sau đây của Mtrend để tìm hiểu chi tiết hơn.

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tuất 2006

Theo luận giải về tử vi thì tuổi Bính Tuất phải trải qua vô vàn những phiền muộn, thăng trầm trong cuộc sống. Đặc biệt, thời tiền và trung vận của họ không tốt đẹp cho lắm. Họ phải tự lực cánh sinh trong mọi việc do đó tính cách của Bính Tuất rất mạnh mẽ.

Sự nghiệp của người sinh năm 2006 khá trắc trở. Họ phải tự mình xây dựng cơ nghiệp mà không được người khác giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, sự ủng hộ về tinh thần của gia đình chính là nguồn động lực lớn cho họ mỗi khi khó khăn. Sau 30 tuổi thì đường công danh của Bính Tuất sẽ có nhiều cơ hội. Nếu nắm bắt được thì bạn sẽ đạt được địa vị nhất định. 

Chuyện tình duyên của Bính Tuất thường không êm đẹp. Phần lớn họ phải trải qua nhiều mối tình mới đi đến được hạnh phúc. Điều này khiến họ có phần chán nản và không muốn yêu và tìm hiểu người mới. Nhưng khi đã tìm được người như ý thì sẽ sẽ dành hết tấm lòng để yêu thương. 

Tuổi thọ của người tuổi Bính Tuất khá cao, thường trong khoảng từ 75 đến 86 tuổi. Một số người làm nhiều việc thiện và biết bao dung thì có thể thọ trường.

Theo luận giải về tử vi thì tuổi Bính Tuất phải trải qua vô vàn những phiền muộn
Theo luận giải về tử vi thì tuổi Bính Tuất phải trải qua vô vàn những phiền muộn

Đường tình duyên

Mỗi người sẽ có một đường tình duyên khác nhau. Dưới đây là tử vi đường tình của 3 nhóm người sinh năm Bính Tuất:

Người sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch cần phải trải 3 lần trong tình yêu thì mới hạnh phúc. Mỗi lần yêu là mỗi lần Bính Tuất phải chịu rất nhiều đau khổ. Họ luôn cố gắng để vun đắp cho hạnh phúc nhưng đối phương lại có vẻ vô tâm.

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên cần thay đổi 2 lần. Như vậy thì họ mới tìm được người đi cùng với mình đến cuối cuộc đời.

Sinh vào tháng 6, 7, 11 Âm lịch là những người không phải thay đổi về tình duyên và trọn đời sống với 1 người. Tuy nhiên, điều này cũng không thể khẳng định hoàn toàn rằng họ là người hạnh phúc.

Bính Tuất sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên cần thay đổi 2 lần
Bính Tuất sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên cần thay đổi 2 lần

Đường gia đạo, sự nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp của Bính Tuất phải tự lập nên để đến được đích là điều không dễ dàng. Phải ngoài 30 tuổi thì mọi thứ mới dần đi vào quỹ đạo và ổn định  hơn. 

Về gia đạo, họ gặp nhiều vấn đề rối ren và khó khăn ở thời tiền vận và trung vận. Gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi và bất hòa. Cho tới hậu vận thì cuộc sống mới được hạnh phúc, êm ấm.

Tiền vận của Bính Tuất có phần yếu kém, khó khăn. Trung vận được thoải mái và ổn định hơn một chút và cho tới hậu vận mới sung túc hơn. Do đó, Bính Tuất không nên nản lòng trước thử thách trong cuộc sống vì càng về sau mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Đường công danh, sự nghiệp của Bính Tuất phải tự lập nên để đến được đích là điều không dễ dàng
Đường công danh, sự nghiệp của Bính Tuất phải tự lập nên để đến được đích là điều không dễ dàng

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn

Theo tử vi tuổi Bính Tuất 2006 thì các tuổi Tân Mão, Đinh Hợi, Mậu Tý là các tuổi rất hợp. Nếu hợp tác với những tuổi này thì đường tài lộc của họ sẽ ngày càng mở rộng hơn. Không những thế, họ còn có khả năng nhận được rất nhiều dự án béo bở. 

Về tuổi chọn vợ/chồng thì Bính Tuất nên kết hôn với Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Quý Tỵ. Lựa chọn những tuổi này sẽ giúp tiền đồ của bạn ngày càng xán lạn và rộng mở hơn. Không những thế, gia đình sẽ đầm ấm, con cái ngoan ngoãn, mọi sự thành công.

 Nếu kết hôn với Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức đủ chi tiêu. Tình cảm vợ chồng cũng không có nhiều hạnh phúc, việc xảy tranh cãi khá nhiều.

Mối quan hệ vợ chồng sẽ không hòa thuận nếu bạn kết hôn với Canh Thìn, Nhâm Thân, Mậu Tuất, Bính Tuất. Hai người sẽ luôn khắc khẩu, không dạy được con cái. Không những thế, việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. 

Dù bạn có chọn tuổi nào kết hôn đi nữa thì cũng nên tránh các năm xung kỵ. Cụ thể như 18, 24, 30, 42, 48, 54. Nếu tiến tới hôn nhân trong những năm này thì bạn sẽ không thể có được hạnh phúc. Thậm chí có thể gây ra tai ương ngập đầu. Vì vậy ngoài việc lưu ý về tuổi của nửa kia thì bạn cũng nên quan tâm đến năm mà mình sẽ lập gia thất.

Dù Bính Tuất có chọn tuổi nào kết hôn đi nữa thì cũng nên tránh các năm xung kỵ
Dù Bính Tuất có chọn tuổi nào kết hôn đi nữa thì cũng nên tránh các năm xung kỵ

Lời kết

Tóm lại, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ gia đạo cho tới sự nghiệp của họ đều không quá suôn sẻ và gian truân. Mặc dù vậy bạn cũng không nên vì thế mà nản lòng vì càng về sau thì mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn tìm ra được đáp án cho thắc mắc của mình.

Viết một bình luận