Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Tử vi tuổi Kỷ Mẹo 1999 sướng hay khổ?

Tử vi tuổi Kỷ Mẹo 1999 sướng hay khổ?

Người Kỷ Mẹo có một cuộc sống không quá tốt đẹp. Bên cạnh đó, đường tình duyên của tuổi này cũng gặp phải nhiều trắc trở. Nhưng càng về hậu vận thì càng nhận được nhiều tài lộc. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mẹo 1999 sướng hay khổ thì hãy cùng Mtrend đọc bài viết sau đây.

Tử vi tuổi Kỷ Mẹo 1999 về cuộc sống

Xét trên quan niệm của phật giáo thì tuổi Kỷ Mẹo được ban rất nhiều ân phước. Cụ thể như văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Hư Không Tàng Bồ Tát ban cho phúc, Sư Như Lai ban thọ, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Do đó, số phận của những người thường yên ổn và thư nhàn hơn so với các tuổi khác khi về trung và hậu vận..

Kỷ Mẹo có tính ôn hòa, mềm mỏng và liêm chính. Không những thế, họ còn có sự thông minh, khéo léo và biết ăn nói nên rất được mọi người vị nể. Tuy nhiên, cuộc đời họ cũng phải trải qua khá nhiều lao đao, gian truân trong cuộc sống. Đặc biệt là từ tuổi 21 đến 28. Thậm chí nhiều người nghỉ học khi còn khá sớm để giúp đỡ gia đình. Nhưng nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ cuộc sống.

Từ tuổi 29 trở về sau thì cuộc đời càng  có nhiều triển vọng, được người tốt giúp đỡ. Do đó, cơ hội trong sự nghiệp và tương lai của tuổi này khá rộng mở. Nếu có sự mạnh mẽ và quyết đoán thì chắc chắn càng về sau mọi thứ càng tốt đẹp. Tuy nhiên, cũng chưa thể đi đến đỉnh cao của thành công như mong muốn mà chỉ ở mức trung.

Kỷ Mẹo có tính ôn hòa, mềm mỏng và liêm chính

Kỷ Mẹo có tính ôn hòa, mềm mỏng và liêm chính

Đường tình duyên

Tuổi nào cũng có người này người kia, có người trải qua những cuộc tình với hạnh phúc. Mặt khác, cũng có người phải chịu vô số những tổn thương mà người mình yêu mang đến. Dưới đây là luận giải cụ thể về đường tình duyên theo tử vi tuổi Kỷ Mẹo 1999:

Người sinh tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch phải thay đổi ít nhất là 3 mối tình sâu đậm. Tuy nhiên, không phải mối tình cuối là đẹp nhất mà người này xuất hiện đúng thời điểm. Đồng thời họ cũng phù hợp với bạn về nhiều mặt.

Người sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch phải có ít nhất là 2 lần yêu. Mặc dù bạn không phải là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ cho lần đầu nhưng bạn luôn tự trách bản thân. Hãy cố gắng sống chân thành và bày tỏ nhiều hơn khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Như vậy bạn sẽ không phải hối tiếc.

Người sinh tháng 6, 7 và 11 Âm lịch khá hạnh phúc với 1 người duy nhất. Họ nghĩ tình yêu là sự chung thủy nên không bao giờ có ý nghĩ từ bỏ người yêu. Hơn nữa, khi đã lựa chọn kết hôn thì sẽ cố gắng sống vì nó đến cùng.

Người sinh tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch phải thay đổi ít nhất là 3 mối tình sâu đậm

Người sinh tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch phải thay đổi ít nhất là 3 mối tình sâu đậm

Đường gia đạo, công danh

Gia đạo của người tuổi Kỷ Mẹo không hòa thuận và hạnh phúc như bề ngoài. Bạn phải tự lập và bươn trải từ sớm mà không cần ai giúp đỡ. Do đó, phải từ 30 tuổi trở lên thì mới an ổn hơn.

Xem thêm:  Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam, nữ mạng năm 2020

Họ không có ham muốn gì với chuyện tìm công danh cho mình. Đối với Kỷ Mẹo thì tốt hơn là sống đúng với khả năng của mình. Đại đa số người tuổi này đều khá yên phận và biết cách tự hài lòng với cuộc sống. Vì thế, dù họ không quá thành công nhưng lại thường có thể tìm vui trong khó khăn.

Tuổi 28 thì họ đã có sự nghiệp riêng nhưng do gặp khó khăn nào đó mà đến 30 tuổi mới bắt đầu vững chắc hơn. Tiền bạc là mối lo hàng đầu của họ. Không khó thấy những lần người tuổi này gặp phải sự thất bại vì thiếu vốn kinh doanh. 

Gia đạo của người tuổi Kỷ Mẹo không hòa thuận và hạnh phúc như bề ngoài

Gia đạo của người tuổi Kỷ Mẹo không hòa thuận và hạnh phúc như bề ngoài

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn

Trước khi muốn khởi nghiệp, hợp tác làm ăn và kết hôn thì chúng ta không nên bỏ qua bước xem tuổi. Nếu không cẩn thận thì rất có thể công việc sẽ bị phá sản, hôn nhân không hạnh phúc. Do đó, bước chọn tuổi hợp rất quan trọng.

Một số tuổi hợp với Kỷ Mẹo là Giáp Thân, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần. Khi kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn về phần tài lộc. Tuy nhiên, về phần con cái và danh lợi thì không hoàn toàn được như ý.

Xem thêm >> Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 có gì đặc biệt?

Kết hôn với tuổi Bính Tuất và Canh Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình. Hôn nhân có thể hạnh phúc nhưng làm ăn thì gặp khó khăn, trắc trở. Vì thế, nếu bạn thiên về gia đình thì nên chọn người này.

Nếu kiên quyết kết hôn với Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi thì cuộc đời của Kỷ Mẹo sẽ rất tồi tệ. Bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn cả đời trong việc làm ăn. Trong khi muốn hạnh phúc mà không có kinh tế là điều khá viển vông. Dù bạn và bạn đời có yêu thương nhiều như thế nào thì cũng bị ảnh hưởng bởi sự sa sút về tài chính làm chán nản.

Một số tuổi hợp với Kỷ Mẹo là Giáp Thân, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần

Một số tuổi hợp với Kỷ Mẹo là Giáp Thân, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần

Tóm lại, tử vi tuổi Kỷ Mẹo 1999 không quá tốt đẹp như nhiều người vẫn nghĩ. Họ phải chịu khá nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Nhưng nếu thực sự nỗ lực thì lại có thể làm nên sự nghiệp do chính mình gây dựng nên. Để sự nghiệp ngày càng bền vững thì bạn đừng quên chọn tuổi khi kết hôn và làm ăn.

 

 

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )