Đường công danh của người tuổi Kỷ Sửu rất triển vọng

Bật mí đôi nét về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

By vietbaixuyenviet

Trâu là một trong những con giáp được nhiều người lựa chọn để sinh con. Vì những người cầm tinh con này sẽ có sự chăm chỉ, làm nên thành công. Vậy bạn có biết tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 có gì đặc biệt không? Sau đây Mtrend sẽ cùng bạn tìm hiểu đôi nét về những người tuổi này qua bài viết để có thêm chi tiết.

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

Như chúng ta đã biết Sửu tức là con trâu. Đây là con vật vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dân Việt. Nó có một sức mạnh dẻo dai và sự chăm chỉ. Nhờ có trâu mà con người có thể làm được rất nhiều công việc nặng nhọc. 

Do đó, hình ảnh con trâu trong 12 con giáp là đại diện cho sự cần cù, chịu khó và thành công. Đúng vậy, những người tuổi Kỷ Sửu cũng được thừa hưởng tất cả những ưu điểm này. Tuy nhiên, họ còn rất thẳng thắn, yêu và ghét không bao giờ lẫn lộn. 

Thời tiền vận của Kỷ Sửu không quá thuận lợi mà gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên từ 25 đến 27 tuổi thì dần gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ khá trầm ổn trong việc học hành và công việc. Do đó, tương lai họ sẽ trở thành người lãnh đạo sáng suốt và liêm khiết.

Năm 18 tuổi người tuổi này sẽ đỗ thi cử với điểm cao. Từ 20 tuổi lại gặp được cơ hội lớn trong đời. Do đó, sự nghiệp sẽ được toàn vẹn hơn người khác sớm hơn rất nhiều.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 cho biết họ phải chịu nhiều áp lực trong học hành và công việc. Thậm chí họ còn phải phiền muộn nhiều trong chuyện tình yêu và gia đình. Nhưng khi đã vượt qua thì phía trước sẽ là tương lai vô cùng rộng mở với vinh hoa, phú quý. Tuổi thọ trung bình của người tuổi Kỷ Sửu là từ 75 đến 80 tuổi. 

Thời tiền vận của Kỷ Sửu không quá thuận lợi mà gặp khá nhiều khó khăn
Thời tiền vận của Kỷ Sửu không quá thuận lợi mà gặp khá nhiều khó khăn

Đường tình duyên

Việc cuộc sống và nhân duyên của Kỷ Sửu 2009 ra sao còn tùy vào việc bạn sinh vào thời điểm nào. Dưới đây là 3 nhóm cụ thể bạn nên tham khảo:

Bạn sẽ phải trải qua 3 lần đò nếu sinh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch. Khi đến với người sau cùng thì bạn đã có trong tay rất nhiều thứ, đặc biệt là tài chính vững chắc. Do đó, cuộc sống sẽ khá nhẹ nhàng và vui vẻ.

Bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi thì mới hạnh phúc nếu sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 Âm lịch. Người sau sẽ hiểu, chia sẻ và quan tâm khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Người sinh tháng 1, 5, 12 Âm lịch là người may mắn vì không phải trải qua sự chia ly. Họ chỉ chung sống với 1 người duy nhất mà không thay đổi. 

Kỷ Sửu sẽ phải trải qua 3 lần đò nếu sinh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch
Kỷ Sửu sẽ phải trải qua 3 lần đò nếu sinh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch

Đường gia đạo, sự nghiệp

Đường công danh của người tuổi Kỷ Sửu rất triển vọng. Bắt đầu từ năm 20 đến 25 là thời điểm bạn nên nắm bắt cơ hội. Nếu được thì đến năm 27, 28 tuổi bạn sẽ có một vị trí nhất định trong xã hội. Điều này có được là nhờ có người thân giúp đỡ. Cùng với đó là sự thông minh, kiên cường của bạn.

Đến năm ngoài 30, người tuổi này sẽ bị sụp đổ trong sự nghiệp vì bị bạn bè hãm hại. Lận đận một thời gian cho tới tuổi 34 mới dần đi vào quỹ đạo. Theo đó, tiền bạc ngày càng rủng rỉnh, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, gia đạo của bạn không thuận lợi. Từ nhỏ thì bạn đã không được gần gũi bố mẹ mà phần lớn dựa vào người thân. Do đó, tính tự lập và mạnh mẽ được rèn giũa từ bé cũng là ưu điểm của Kỷ Sửu. 

Đường công danh của người tuổi Kỷ Sửu rất triển vọng
Đường công danh của người tuổi Kỷ Sửu rất triển vọng

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn

Tuổi Kỷ Sửu nên xem xét thật kỹ trước khi chọn người hợp tác làm ăn. Có thể kết hợp với Bính Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Giáp Ngọ. Nếu vậy thì việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng thuận lợi, có nhiều dự án béo bở. 

Chọn tuổi vợ chồng cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có 1 gia đình hạnh phúc. Với tuổi Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Giáp Ngọ, Canh Dần thì bạn sẽ sở hữu một hôn nhân hạnh phúc. Không những thế, việc kinh doanh ngày càng ổn định, thuận buồm xuôi gió.

Nếu kết hôn với Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Thìn thì tình cảm vợ chồng sẽ êm ấm. Nhưng về đường sự nghiệp thì không thể giàu sang phú quý mà chỉ ở mức tạm được. 

Với các tuổi Đinh Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi bạn sẽ trải qua cuộc sống không tốt đẹp. Bởi vì những tuổi này xung khắc với bạn về mọi chuyện kể cả về tài lộc lẫn tình duyên. 

Đặc biệt vào năm tuổi 21, 27, 33, 39, 45, 51 bạn không nên làm những việc lớn. Như vậy sẽ đề phòng những việc xấu hoặc đại hung có thể xảy ra.

Chọn tuổi vợ chồng cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có 1 gia đình hạnh phúc
Chọn tuổi vợ chồng cũng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có 1 gia đình hạnh phúc

Lời kết

Tóm lại, tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 có khá nhiều điều thú vị mà chúng ta cần khám phá. Mặc dù có thể đường tinh duyên khá trắc trở đối với họ nhưng đổi lại Kỷ Sửu lại có người giúp đỡ để sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Phụ huynh gặp khó khăn cân bằng công việc và dạy con chương trình mới. Hãy để dịch vụ gia sư của chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ con bạn học tập hiệu quả.

Viết một bình luận