Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bật mí tử vi tuổi Quý Dậu 1993 chi tiết nhất

Bật mí tử vi tuổi Quý Dậu 1993 chi tiết nhất

Quý Dậu là những người khá nhạy bén và mạnh mẽ. Bất cứ khó khăn nào họ cũng cố gắng vượt qua mà không cần nịnh bợ ai. Tuy nhiên, có những người số hưởng thì lại khá nhiều người vất vả. Vậy bạn đã biết gì về tử vi tuổi Quý Dậu 1993? Cùng Mtrend tìm hiểu bài viết sau đây nếu bạn đang tò mò về vấn đề này. 

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu 1993

Nếu bạn đã từng gặp và quen biết với người Quý Dậu chắc hẳn sẽ không quên được sự thông minh, nhạy bén của họ. Những người sinh năm 1993 không bao giờ chịu luồn cúi và luôn có tinh thần cầu tiến. Nếu sinh được vào giờ tốt thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý khi về trung và hậu vận.

Hầu hết người Quý Dậu khá bộc trực, có gì nói đó và khó giữ trong lòng. Do đó, con người của họ khá vui vẻ, hài hước và biết ăn nói. Tuy nhiên, họ lại không thích những nơi quá ồn ào và náo nhiệt. Những không gian nhẹ nhàng phù hợp với người tuổi này nhất.

Họ là những người rất giỏi về đối ngoại, có nghề nghiệp và đảm đang. Nếu không có số làm quan thì cuộc sống vẫn đầy đủ và thoải mái. Những người khi trẻ càng tháo vát thì cuộc sống về sau càng khá giả. Người tuổi này cần làm nhiều việc thiện để tránh phận lao tù hoặc dính đến pháp luật.

Hầu hết người Quý Dậu khá bộc trực, có gì nói đó và khó giữ trong lòng

Hầu hết người Quý Dậu khá bộc trực, có gì nói đó và khó giữ trong lòng

Đường tình duyên tuổi Quý Dậu

Nếu muốn tìm hiểu về đường tình duyên thì bạn cần phải căn cứ vào ngày tháng sinh. Nhìn chung thì đường tình của tuổi Quý Dậu vô cùng đáng buồn. Chúng ta hãy cùng khám phá thông qua thông tin sau:

Người sinh vào tháng 5, 6, 9 Âm lịch

Người này rất lận đận trong chuyện yêu đương. Có thể bạn khá có duyên và được nhiều người yêu mến nhưng không kéo dài được lâu. Cuộc đời người này có thể bị thay đổi tới 3 lần về tình duyên.

Người sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch

Đường tình duyên của bạn không tốt cho lắm. Cần phải trải qua 2 mối tình mới có thể hạnh phúc. Nhưng đổi lại, sự nghiệp người này khá ổn định và vững chắc.

Người sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch

Sinh vào những tháng này thì bạn sẽ không có sự thay đổi về tình duyên. Bạn sẽ yêu và cưới mối tình đầu tiên của mình và sống lâu dài với họ. Vì thế hãy cố gắng trân trọng và dành nhiều sự quan tâm cho gia đình để hôn nhân luôn hạnh phúc.

Đường gia đạo, công danh

Đường công danh của tử vi tuổi Quý Dậu 1993 lên bổng xuống trầm. Đặc biệt là từ độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Nhưng bắt đầu từ tuổi 36 trở đi thì công danh ngày càng ổn định. 

Tiền vận có nhiều thay đổi về gia đạo, cho đến trung vận cũng không yên ổn. Chỉ khi nào đến hậu vận mới được an vui và yên ổn. Bên cạnh đó, sự nghiệp cũng không ổn định và có nhiều sự thay đổi. Ngoài 36 tuổi mới vững chắc. Theo đó, thì tài lộc cũng bất thường, lúc vào nhiều lúc ra nhiều.

Đường công danh của tử vi tuổi Quý Dậu 1993 lên bổng xuống trầm

Đường công danh của tử vi tuổi Quý Dậu 1993 lên bổng xuống trầm

Vận hạn trong cuộc đời người sinh năm 1993

Tuổi thọ của Quý Dậu khoảng từ 70 tuổi trở lên. Vì bạn được Phật A Di Đà phù hộ và ban phúc. Cuộc hôn nhân của họ không như ý, không may mắn và hạnh phúc. Do đó, nếu bạn là người yêu cầu sự hoàn mỹ thì chắc chắn không thể kéo dài hôn nhân. 

Họ khá vất vả, lao đao về đường con cái. Một số người khó có con nên thời gian đầu phải đi đây đi đó để tìm cách. Sau lại tốn nhiều công sức để nuôi nấng con trong đầy đủ vật chất.

Nếu người nào sinh vào giờ tốt thì sẽ có tài văn, võ, làm quan lớn. Không những thế, họ còn có hậu vận phú quý, hưởng thọ trường. Điều này hoàn toàn đối lập so với tiền vận và trung vận.

Người tuổi Quý Dậu 1993 có đại hạn vào các năm 22, 23 và 42, 43. Đặc biệt, đại hạn vào năm 63 tuổi là nghiêm trọng nhất. Nếu vượt qua các đại hạn này thì sẽ thọ tới hơn 70 tuổi.

Xem thêm >> Bật mí tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trọn đời

Xem thêm:  Luận giải chi tiết về tử vi tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi hợp và kỵ với Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với người tuổi Tân Tỵ, Đinh Sửu hoặc Đinh Tỵ sẽ có thể sống chung lâu dài. Tuy nhiên, bạn cùng cần phải lòng vị tha, bao dung. Bên cạnh đó còn hiểu tính tình của nhau để tránh dẫn đến sự bất hòa và những cuộc cãi vã. Như vậy thì hôn nhân mới bền vững và êm ấm.

Trong chuyện hợp tác, người Quý Dậu rất hợp với người tuổi Đinh Hợi, Tân Hợi,  Quý Hợi. Sự hợp tác với những người hợp tuổi sẽ giúp đường làm ăn, kinh doanh của bạn ngày càng phát triển. Không những thế, lợi nhuận thu được sẽ ngày càng dồi dào.

Nếu chọn bạn thân và bạn tri kỷ thì người tuổi Sửu vô cùng thích hợp. Khi nói chuyện với người này thì tâm tính bạn sẽ nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Còn đối với những người khác thì thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột.

Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với người tuổi Tân Tỵ, Đinh Sửu hoặc Đinh Tỵ sẽ có thể sống chung lâu dài

Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với người tuổi Tân Tỵ, Đinh Sửu hoặc Đinh Tỵ sẽ có thể sống chung lâu dài

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến tử vi tuổi Quý Dậu 1993 mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Mặc dù những người này thông minh, hiểu chuyện nhưng về tình duyên và sự nghiệp thì rất lận đận. Đặc biệt, chỉ khi về hậu vận thì cuộc sống mới có nhiều biến chuyển tốt.

 

Xem thêm:  Năm sinh 1978 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Mậu Ngọ (1978) nam, nữ

 

 

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )