Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam, nữ mạng năm 2020Những người tuổi Tân Mùi 1991 là mẫu người cẩn thận, cầu tiến và không ưa náo nhiệt. Bên cạnh đó, họ cũng có lòng nhiệt thành cao với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, giữa nam và nữ mạng sẽ có nhiều điểm khác biệt. Hãy cùng Mtrend xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam, nữ mạng năm 2020 qua bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 

Theo tử vi trọn đời của người tuổi Tân Mùi 1991 thì họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Có thể nói là từ Tiền Vận đến Hậu Vận đều khá thuận lợi. Dù cho có gặp khó khăn trong Năm Xung Tháng Hạn thì cũng vượt qua dễ dàng. Bởi vì những người này có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, về sức khỏe thì dễ có vấn đề ở bộ phận tiêu hóa. Do đó, nên lưu ý về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc để khi già đỡ bận tâm.

Họ là tuýp người cẩn thận, tuân thủ chữ tín, có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn hữu không lý do. Đặc biệt, tuổi Tân Mùi 1991 không ưa náo nhiệt, nhiều người có tinh thần cầu tiến và tính nhẫn nại cao. Tuy nhiên, cũng có phần lớn nam mạng không chăm lo làm việc mà chỉ lo hưởng thụ.

Nếu ngày sinh thuộc hàng Can (Mậu, Kỷ, Canh, Tân) mà sinh vào giờ Mùi hoặc Sửu thì sẽ được hưởng Phúc Đức của dòng Họ. Một số người thấy đó làm chủ quan và không có chí tiến thủ. Họ lại nghĩ mình được là do tài sức của bản thân nên khi già gặp phải khó khăn thì hối hận đã muộn. Điều này đúng về cả sự nghiệp và tình yêu của người tuổi này.

Theo tử vi người sinh năm 1991 thì họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống

Theo tử vi người sinh năm 1991 thì họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2020

Tử vi của nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 sẽ có một số điểm khác nhau. Dưới đây là tử vi nam mạng:

Về công việc, giao tiếp

Nam mạng tuổi này nên chú ý nhiều hơn, đặc biệt là tiền bạc và chức vụ vào các tháng Kị. Bạn rất dễ bị tiểu nhân vu oan, hãm hại. Do đó, nên mềm mỏng hơn trong giao tiếp. Như vậy sẽ tránh tranh luận hoặc gây nên mâu thuẫn không đáng có với người khác. Điều này rất dễ bị ganh ghét, đố kỵ, thậm chí bị vướng vào thị phi, điều tiếng.

 Về sức khỏe

Nam mạng 1991 trong năm này nên lưu ý đến sức khỏe. Vì thời gian này bạn rất dễ mắc các căn bệnh liên quan đến mắt, tiêu hóa, tim mạch, tai, thận. Đặc biệt những người có sẵn mầm bệnh trong người thì nên thường xuyên đi kiểm tra.

Di chuyển

Nam sinh năm 1991 rất dễ xảy ra va chạm ngoài ý muốn trong năm 2020. Vì vậy bạn nên cẩn thận với việc nhảy cao, leo trèo, xe cộ. Với những người thường làm việc với các loại máy móc thì nên cẩn thận tháng 4, 7, 9 âm lịch.

Xem thêm >> Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 cho nam mạng

Xem thêm:  Năm sinh 1966 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Bính Ngọ (1966) nam, nữ

Đường gia đạo

Với những bạn còn độc thân thì đường tình duyên khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng vì giông tố có thể kéo đến bất cứ lúc nào và không thể biết trước. Nếu đã có gia đình thì không nên đi lạc đường kẻo tan vỡ hạnh phúc.

Tài vận

Tài vận của nam tuổi Mùi khá vượng vào năm 2020. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt nên bạn nên đề phòng mọi tình huống. Thời điểm này nên tích cực làm nhiều việc thiện, hạn chế sát sinh để hóa giải vận xui. Hơn thế nữa, đó cũng là cách để tích thêm Phúc Đức cho con cái đời sau.

Nam mạng 1991 trong năm 2020 nên lưu ý đến sức khỏe

Nam mạng 1991 trong năm 2020 nên lưu ý đến sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 với nữ mạng năm 2020

Dưới đây là chi tiết xem bói tử vi dành cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020:

Về công việc, giao tiếp

Tuy đầu năm gặp được vận hạn tốt về đường công danh nhưng vào các tháng Kị rất dễ bị hao hụt. Nhất là những ai sinh vào cuối năm thì có thể bị mất việc hoặc hao tiền của. Sự ganh ghét từ đồng nghiệp có thể là nguyên nhân khiến bạn thân bại danh liệt.

Về sức khỏe

Những người có mệnh bệnh về khí huyết, tim mạch, mắt thì nên thường xuyên đi thăm khám. Trong năm nay những bệnh này có thể sẽ chuyển biến xấu đi. Vì thế bạn nên quan tâm đến vấn đề nghỉ ngơi, ăn uống và tập thể dục thể thao.

Di chuyển

Thời gian này bạn nên lưu ý vì rất dễ gặp vận hạn khi tham gia giao thông, trượt băng, leo trèo, vận hành máy móc… Đặc biệt là trong các tháng kị với tuổi.

Đường gia đạo

Với những bạn còn độc thân thì đường tình duyên có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, nếu đã có gia đình thì nên biết nhường nhịn và chia sẻ. Như vậy sẽ tránh hạnh phúc bị rạn nứt, tan vỡ.

Tài vận

Từ khoảng tháng 9 bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn. Tuy nhiên, thời điểm này cũng nên cẩn thận vì có thể sẽ bị tiểu nhân dòm ngó tài sản. Nữ sinh năm 1991 nên làm nhiều việc thiện nguyện. Cụ thể như quyên góp, hiến máu hoặc đơn giản là giúp đỡ người khác hàng ngày.

Với những nữ mạng tuổi Tân Mùi còn độc thân thì đường tình duyên có nhiều biến chuyển

Với những nữ mạng tuổi Tân Mùi còn độc thân thì đường tình duyên có nhiều biến chuyển

Như vậy nhìn chung thì tử vi tuổi Tân Mùi 1991 đối với nam và nữ mạng năm 2020 không quá tốt. Tuy nhiên, bạn làm nhiều việc thiện để tích đức thì sẽ hóa giải được phần nào vận xui.

 

Xem thêm:  Cung mệnh là gì? Tìm hiễu về cung mệnh có ý nghĩa gì đến phong thủy

 


Xem tử vi - Tags: