+ Chất xơ: có tác dụng chống táo bón vì khi vào ruột chất xơ hút nhiều nước, tăng khối lượng của phân và kích thích nhu động ruột làm tăng co bóp để tống phân ra ngoài
+ chất đạm: Đạm có vai trò điều tiết các hoạt động sống diễn ra trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng
Chất đạm ( protein )
– Chất đạm giúp cơ thể phát triển tốt về thể chất và tinh thần
– Tham gia vào quá trình tái tạo các tế bào chết
– Tăng sức đề kháng và nawg lượng
Chất xơ
– Không phải là chất dinh dưỡng , không thể tiêu hoá được
– Có trong rau xanh , trái cây , ngũ cốc
– Giúp ngữa bệnh táo bón
– Làm cho những chất thải mềm dễ dàng thoát ra khỏi cơ thể
$#Xin hay nhất 🙂 $
`#Xuka`
vai trò:
+ Chất xơ: có tác dụng chống táo bón vì khi vào ruột chất xơ hút nhiều nước, tăng khối lượng của phân và kích thích nhu động ruột làm tăng co bóp để tống phân ra ngoài
+ chất đạm: Đạm có vai trò điều tiết các hoạt động sống diễn ra trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng
chúc bạn thi thật tốt nha*