Vì sao etilen có tác dụng kích thích qủa mau chín?
0 bình luận về “Vì sao etilen có tác dụng kích thích qủa mau chín?”
`@Messi`
Đáp án:
Vì sao etilen có tác dụng kích thích qủa mau chín?
⇒ Etilen có thể kích thích sự chín bởi vì nó làm tăng tính thấm của màng tế bào trong mô thịt quả. Điều đó dẫn đến sự giải phóng những enzym vốn tách rời khỏi cơ chất do bị màng ngăn cách sẽ có điều kiện tiếp xúc một cách dễ dàng hơn.
Và từ đó gây tạo nên những phản ứng có liên quan đến sự chín của trái cây
`@Messi`
Đáp án:
Vì sao etilen có tác dụng kích thích qủa mau chín?
⇒ Etilen có thể kích thích sự chín bởi vì nó làm tăng tính thấm của màng tế bào trong mô thịt quả. Điều đó dẫn đến sự giải phóng những enzym vốn tách rời khỏi cơ chất do bị màng ngăn cách sẽ có điều kiện tiếp xúc một cách dễ dàng hơn.
Và từ đó gây tạo nên những phản ứng có liên quan đến sự chín của trái cây
Giải thích các bước giải: