Vì sao sao khi hầm xương động vật lâu thì xương sẽ bị bở

Vì sao sao khi hầm xương động vật lâu thì xương sẽ bị bở

0 bình luận về “Vì sao sao khi hầm xương động vật lâu thì xương sẽ bị bở”

  1. Khi hầm xương bò, lợn… chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy, nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.

    Bình luận
  2. Đáp án:

    vì: Xương gồm hai thành phần chính là muối khoáng chủ yếu là canxi và chất hữu cơ: cốt giao. Chúng kết hợp với nhau làm cho xương bền chắc và có tính mềm dẻo

    Giải thích các bước giải:

    Bình luận

Viết một bình luận