Viết một đoạn văn về món ăn/nước uống mà e yêu thích kèm dịch .Nêú là beef noodles soup thì 5⭐⭐ nha .Please đừng chép mạng
0 bình luận về “Viết một đoạn văn về món ăn/nước uống mà e yêu thích kèm dịch .Nêú là beef noodles soup thì 5⭐⭐ nha .Please đừng chép mạng”
Thay vì gọi là “beef noodles soup”, bn có thể gọi luôn là “Pho Bo” để không bị nhầm với bún bò nhé
Pho Bo is a traditional Vietnamese dish. This dish is said to originate from Nam Dinh. It is made from beef, beef broth, vegetables, and pasta. A bowl of Pho Bo has a high nutritional value, so it is so popular on the breakfast table of Vietnamese families. There are also spices such as soy sauce, pepper, lemon, fish sauce, chili … These spices are added depending on the taste of each user. With the characteristic aroma of beef mixed with sweet broth, soft noodles are extremely appealing to the taste. If processed carefully, Pho can satisfy the most demanding guests when enjoying the taste of this rich and delicious flavor. In the future, I hope Pho will be well known in other countries so that they can enjoy and understand more about Vietnamese culture.
Bản dịch:
Phở bò là một món ăn truyền thống của Việt Nam. Món ăn này được cho là có nguồn gốc từ Nam Định. Nó được làm từ thịt bò, nước dùng bò, rau và mì ống. Một tô phở bò có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nên rất được ưa chuộng trên bàn ăn sáng của các gia đình Việt. Ngoài ra còn có các loại gia vị như: xì dầu, tiêu, chanh, nước mắm, ớt… Các loại gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng. Với mùi thơm đặc trưng của thịt bò quyện với nước dùng ngọt thanh, sợi mì mềm dai vô cùng lôi cuốn vị giác, nếu được chế biến cẩn thận, Phở có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất khi thưởng thức hương vị thơm ngon đậm đà này. Trong tương lai, tôi hy vọng món phở sẽ được nhiều người biết đến ở các nước để họ có thể thưởng thức và hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.
Thay vì gọi là “beef noodles soup”, bn có thể gọi luôn là “Pho Bo” để không bị nhầm với bún bò nhé
Pho Bo is a traditional Vietnamese dish. This dish is said to originate from Nam Dinh. It is made from beef, beef broth, vegetables, and pasta. A bowl of Pho Bo has a high nutritional value, so it is so popular on the breakfast table of Vietnamese families. There are also spices such as soy sauce, pepper, lemon, fish sauce, chili … These spices are added depending on the taste of each user. With the characteristic aroma of beef mixed with sweet broth, soft noodles are extremely appealing to the taste. If processed carefully, Pho can satisfy the most demanding guests when enjoying the taste of this rich and delicious flavor. In the future, I hope Pho will be well known in other countries so that they can enjoy and understand more about Vietnamese culture.
Bản dịch:
Phở bò là một món ăn truyền thống của Việt Nam. Món ăn này được cho là có nguồn gốc từ Nam Định. Nó được làm từ thịt bò, nước dùng bò, rau và mì ống. Một tô phở bò có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nên rất được ưa chuộng trên bàn ăn sáng của các gia đình Việt. Ngoài ra còn có các loại gia vị như: xì dầu, tiêu, chanh, nước mắm, ớt… Các loại gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng. Với mùi thơm đặc trưng của thịt bò quyện với nước dùng ngọt thanh, sợi mì mềm dai vô cùng lôi cuốn vị giác, nếu được chế biến cẩn thận, Phở có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất khi thưởng thức hương vị thơm ngon đậm đà này. Trong tương lai, tôi hy vọng món phở sẽ được nhiều người biết đến ở các nước để họ có thể thưởng thức và hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.
-HỌC TỐT-