Vòng chú Đại Bi là một vật phẩm phong thuỷ linh thiêng, được nhiều người yêu thích

Vòng Chú Đại Bi Và Sức Mạnh Bí Ẩn

Photo of author

By vietbaixuyenviet

 Đã bao giờ bạn nghĩ rằng tại sao mình không gặp được may mắn như những người xung quanh? Khi đó lựa chọn cho mình một chiếc vòng chú Đại Bi là điều nên làm. Loại vòng này sẽ mang tới cho người sở hữu sự bình an, những cơ hội tốt trong cuộc sống. Cùng MTrend Việt Nam tìm hiểu về vòng chú Đại Bi trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về vòng chú Đại Bi

 Vòng Đại Bi hiện tại đang được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm với những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về chú Đại Bi

 Thần chú Đại Bi là một trong những bài chú quan trọng trong Phật Giáo. Bài chú này bao gồm 84 câu và 415 chữ. BẢn chất đây là một phần của kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát”.

Mẫu vòng phong thuỷ này làm dựa theo bài chú Đại Bi nổi tiếng trong kinh Phật
Mẫu vòng phong thuỷ này làm dựa theo bài chú Đại Bi nổi tiếng trong kinh Phật

 Bài Chú này được sử dụng nhằm cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn và diệt trừ những thói xấu để đạt được vô lượng, vô phước như con người theo đạo Phật hằng mong.

 Hiện tại, Chú Đại Bi được rất nhiều người tụng hàng ngày. Tiếp xúc với bài chú này giúp con người cảm nhận được ánh hào quang rực rỡ của sự từ bi, đạo Phật. Đồng thời, đó cũng như một lời nhắc nhở quan trọng để giúp chúng ta tránh xa những thói xấu, tham sân si và xua đuổi tà ma.

 >>> Xem thêm: Bột phong thuỷ Mansa Musa là gì? Nó có gì đặc biệt?

Nguồn gốc của vòng chú Đại Bi

 Những chiếc vòng Đại Bi đầu tiên có mặt ở Tây Tạng của đất nước Trung Hoa. Đây chính là vùng đất có truyền thống Phật giáo lâu đời với nhiều nhà phong thuỷ lừng danh trên thế giới.

 Nhận thấy sự tuyệt vời của bài chú Đại Bi, những nhà phong thuỷ của Tây Tạng đã tiến hành đúc vòng chú. Trên vòng, bạn có thể tìm thấy bài chú Đại Bi được khắc bằng những đường nét rõ ràng, mạnh mẽ.

 Sau khi việc đúc vòng đã hoàn thành, chúng sẽ được đưa tới cho những nhà sư nổi tiếng tụng niệm, trì chú. Chính vì vậy, nó được xem là những sản phẩm phong thuỷ mang sức mạnh bí ẩn lớn lao. Điều này khiến giá trị cũng như công dụng của nó đối với con người vượt trội so với những chiếc vòng tay phong thuỷ khác.

Đặc điểm cấu tạo của vòng phong thuỷ này

 Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại vòng phong thuỷ này mang những đặc điểm gì nhé.

Chất liệu làm vòng Đại Bi

 Hiện tại, có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán loại vòng này trên thị trường. Mỗi đơn vị sản xuất sản phẩm với chất liệu khác nhau. Nhưng chất liệu phổ biến và mang đặc tính phong thuỷ tốt nhất là Titan mạ vàng.

Vòng tốt nhất khi được làm bằng titan mạ vàng
Vòng tốt nhất khi được làm bằng titan mạ vàng

 Chất liệu trên đảm bảo sản phẩm không bị bong tróc, xỉn đen hay rỉ sét trong điều kiện tự nhiên. Đồng thời, mang lại những ưu điểm trong phong thuỷ bởi vàng và Titan đều là những kim loại quý, có khả năng bảo vệ cơ thể rất tốt.

Cấu tạo của vòng chú Đại Bi như thế nào?

 Vòng Đại Bi được đúc dạng lắc tay dẹt. Trên bề mặt  vòng là bài chú Đại Bi được khắc bằng những chữ nhỏ nhưng vô cùng rõ nét. Cùng với đó là những hoa văn tượng trưng của nhà Phật như hoa sen. Nhờ đó, sản phẩm trở thành một trong những vật phẩm phong thuỷ đáng giá, được nhiều người yêu thích và lựa chọn bậc nhất hiện nay.

 >>> Xem thêm: TOP 5 mẫu nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ vô cùng hiện đại cho mọi người.

Công dụng của vòng chú Đại Bi là gì?

 Trong văn hoá Phật giáo, chú Đại Bi có ý nghĩa cầu bình an, may mắn. Đồng thời, mang tới tài lộc cho mọi người khi tụng niệm thường xuyên với sự thành tâm.

Công dụng của vòng chú đại bi được đánh giá rất cao
Công dụng của vòng chú Đại Bi được đánh giá rất cao

 Do đó, những chiếc vòng tay phong thuỷ khắc chú Đại Bi mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Người đeo vòng sẽ nhận được những sự phù trợ tuyệt vời như sau:

 • Có được nhiều tiền tài, may mắn.
 • Đạt được sự thăng tiến trong công việc cũng như có được danh vọng, thành công mà bạn hằng mong muốn.
 • Có 1 tâm hồn an nhiên, tự tại.
 • Tránh xa được những buồn khổ, lo âu, kiếp nạn và tai ương đáng sợ.
 • Không vướng phải sầu bi.
 • Gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn cũng như cuộc sống.
 • Có được sức khoẻ tốt.
 • Có tâm hồn thanh thản, an nhiên.
 • Tránh được tà ma xâm nhập.
 • Luôn thấy an yên, không lo lắng về tương lai.
 • Nhận được sự bảo vệ linh thiêng.

 Nhờ vậy, vòng chú Đại Bi đã trở thành một vật phù trợ tuyệt vời cho cơ thể. Khi mang nó bên người, mọi người có thể tránh được những khó khăn, mệt mỏi. Đồng thời, đạt được thật nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống thường ngày.

Hướng dẫn sử dụng vòng chú Đại Bi đúng cách

 Để có được những tác động tốt nhất, vòng chú đại bi cần phải được đeo đúng cách. Chính vì vậy, việc sử dụng vòng ra sao cho đúng là điều vô cùng cần thiết.

Bạn nên chú ý sử dụng vòng đúng cách để mang lại tác dụng tốt nhất
Bạn nên chú ý sử dụng vòng đúng cách để mang lại tác dụng tốt nhất

 Những lưu ý khi sử dụng vòng dưới đây sẽ giúp bạn có được sự phù trợ tuyệt vời:

 • Bạn phải là người đầu tiên chạm vào chiếc vòng sau khi được trì chú bởi các nhà sư. Điều này sẽ giúp chiếc vòng nhận ra chủ nhân thực sự của mình là ai. Từ đó, nhanh chóng theo sát và bảo vệ bạn.
 • Vòng có thể được đeo ở tay trái hay tay phải đều được.
 • Nên đeo sản phẩm trong một thời gian dài, luôn luôn mang sản phẩm theo bên mình. Được bạn sử dụng càng lâu vòng sẽ có thêm nhiều sức mạnh. Từ đó, hỗ trợ tốt hơn trong việc bảo vệ chủ nhân.
 • Người đeo cần tuyệt đối tín âm, tin vào sức mạnh tuyệt vời của vật phẩm phong thuỷ.
 • Tập trung vào ước muốn, mong mỏi và thực hiện những hành động cần thiết để giúp nguyện ước của bạn nhanh chóng trở thành sự thật.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn, đeo vòng Đại Bi của mình.

Ai nên sử dụng loại vòng này?

 Hiện tại, vòng chú đại bi có thể trở thành vật trang sức phong thuỷ dành cho tất cả mọi người. Bất cứ ai đang mong muốn  gặp được nhiều may mắn cũng như tiền tài, việc lựa chọn sản phẩm này là điều nên làm.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng vòng chú Đại Bi để mong cầu những điều tốt lành
Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng vòng chú Đại Bi để mong cầu những điều tốt lành

 Đặc biệt, vòng chú Đại Bi không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Dù bạn ở lứa tuổi nào, là nam hay nữ thì việc lựa vòng Đại Bi đều mang lại những điều may mắn.

 Khi sử dụng, chiếc vòng tuyệt vời này sẽ giúp người đeo gửi gắm và có được những mong muốn sau đây:

 • Cầu tài, cầu lộc.
 • Xin được vạn sự hanh thông.
 • Cầu mong đức Phật luôn nhìn thấu và độ trì công việc, cuộc sống, gia đình.
 • Hỗ trợ chứng tỏ lòng thành của người tu hành tại gia.
 • Cầu duyên.
 • Xin cho gia đình thuận hoà, vợ chồng luôn luôn hòa thuận.
 • Mong cho con cái bình an, ngoan ngoãn, tinh tấn học hành.
 • Có được nhân duyên tốt lành, nhiều điều may mắn.

Những câu hỏi thường gặp về vòng chú Đại Bi

 Nếu bạn vẫn chưa thực sự hiểu về sản phẩm, xem ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về nó qua những câu hỏi thường gặp đấy.

Vòng Đại Bi có đắt hay không?

 Với chất liệu cao cấp cũng như cách chế tạo, trì chú, sản phẩm này có giá bán khá cao. Thông thường là khoảng 1 triệu đồng 1 sản phẩm. Hiện tại Vongdaibi-vn đang bán sản phẩm này cho 100 khách hàng đầu tiên với chương trình khuyến mãi vàng, đó chính là cung cấp sản phẩm với giá chỉ 490.000 đồng/ chiếc.

 >>> Xem thêm: Tổng hợp một số cây trồng phong thuỷ cho người mệnh Kim.

Có thể đeo vòng chú Đại Bi đi mọi nơi được không?

 Vòng Đại Bi được xem là một vật phẩm linh thiêng, mang nhiều ý nghĩa của Phật giáo. Chính vì vậy, bạn không nên mang vòng vào trong những nơi ô uế như nhà vệ sinh, nhà tắm. Từ đó, tránh để những vận khí xấu ảnh hưởng tới tính linh thiêng của sản phẩm.

Khi đi đến những nơi không thanh sạch, mọi người nên tháo vòng cất vào hộp đựng
Khi đi đến những nơi không thanh sạch, mọi người nên tháo vòng cất vào hộp đựng

 Khi muốn tháo vòng, bạn nên đặt sản phẩm lên hộp đựng chuyên biệt của mình. Từ đó, đảm bảo vòng được bảo vệ, giữ gìn một cách tốt nhất.

Phụ nữ mang thai có thể đeo vòng Đại Bi hay không?

 Như đã nói, loại vòng phong thuỷ này là sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt, phụ nữ mang thai đeo vòng sẽ giúp có được sự an yên, hỗ trợ cho thai nhi khỏe mạnh, gặp được nhiều điều an lành. Từ đó, sớm sinh con thông tuệ, mẹ tròn con vuông.

Mua sản phẩm ở đâu?

 Hiện tại, vòng chú được bán ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Vậy đi đâu để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Điều cần ghi nhớ khi tìm mua vòng chú Đại Bi

 Sản phẩm này được xem là chiếc bùa may mắn khiến rất nhiều người ưa thích. Nó chỉ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất khi được làm đúng cách, đúng chất liệu phù hợp. Nếu không, tính linh thiêng của sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều. Thậm chí còn có thể gây phản tác dụng cho người sử dụng.

Nên lựa chọn địa điểm bán vòng uy tín
Nên lựa chọn địa điểm bán vòng uy tín

 Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ khi mua sản phẩm này chính là lựa chọn địa điểm uy tín. Đồng thời, cân nhắc kỹ lưỡng để có được cho mình những sản phẩm chất lượng, phù trợ tốt cho cơ thể.

 >>>> Xem thêm: Ngưỡng cửa là gì? Ngưỡng cửa có thể chiêu tài tránh hung được hay không?

Mua sản phẩm này ở đâu tốt nhất?

 Nếu bạn đang muốn mua vòng chú Đại Bi nhưng lo lắng không tìm được sản phẩm tốt, hãy đến với Vongdaibi-vn.fastbuy.biz. Sản phẩm của đơn vị này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tâm linh, phong thuỷ cùng ngoại hình tuyệt đẹp. Nhờ vậy, sản phẩm sẽ mang tới cho người dùng sự phù trợ hoàn hảo trong cuộc sống mỗi ngày.

Đến với Vongdaibi-vn để có được những mẫu vòng đẹp nhất nhé
Đến với Vongdaibi-vn để có được những mẫu vòng đẹp nhất nhé

 Đặc biệt, vòng Đại Bi của Vongdaibi-vn còn sở hữu nhiều đường nét chạm khắc tinh tế. Nó sẽ trở thành một món đồ phong thuỷ tuyệt đẹp, ấn tượng cho người sử dụng mà ai cũng muốn có. Nếu bạn đang muốn mua Vòng chú Đại Bi, hãy truy cập ngay vào Link Vongdaibi-vn.fastbuy.biz để được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý nhất nhé.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết trong bài viết này. Với thông tin của MTrend Việt Nam, bạn đã biết vòng chú Đại Bi là gì cũng như công dụng của nó ra sao. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về sản phẩm, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0981 331 777;
 • Website: https://www.mtrend.vn/;
 • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
 • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a Comment