1. Khai thác tối đa tiềm năng về mặt nước và giống nuôi là gì
2. Cung cấp nhiều thực phẩm tươi, sạch là gì
3. Ứng dụng rộng rãi những tiến bộ khoa học công nghệ vào nuôi thuỷ sản là gì
1. Có khả năng hoà tan rất lớn các chất vô cơ và hữu cơ là gì
2. Chế độ nhiệt của nước ổn định và điều hoà hơn trên cạn là gì
3. Thành phần ôxi thấp hơn và cacbonic cao hơn trên cạn là gì
1. Tính chất lí học :là gì
2. Tính chất hoá học là gì
3. Tính chất sinh học là gì
ghi ngắn dễ hiểu nhé
1. * Khai thác tối đa tiềm năng về mặt nc: tăng diện tích mặt nc có khả năng sử dụng đc
* Giống nuôi: thuần hóa và tạo ra nhiều giống mới có chất lượng cao
2. là cung cấp các thực phẩm ko bị nhiễm độc, nhiễm bệnh để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh cộng đồng
3. Là ứng dụng nhx tiến bộ kĩ thuật trong sản xuất giống, thức ăn, bảo vệ môi trường và phòng trừ dịch bệnh
1. Là khả năng nhằm cung cấp chất dd để p/triển thức ăn tự nhiên cho tôm, cá
2. Là nc có khả năng điều hòa nhiệt độ. Mùa hè nc mát, mùa đông nc mát
3. Là tỉ lệ thành phần khí ooxxi trong nc ít hơn 20 lần và tỉ lệ thành phần cacbonic nhiều hơn so vs trên cạn
1. Lí học: nhiệt độ, màu sắc, độ trong và sự chuyển động của nc
2. hóa học: gồm các khí hòa tan, các muối hòa tan và độ pH
3. sing học: gồm các thực vật thủy sinh, động vật phù du và các loại động vật đáy trong các vùng nc nuôi thủy sản
dài quá! mik ghi mệt lắm r. cho mik xin ctlhn nha!