1) Khi nước đang sôi , bỏ một miếng thịt vào trong vòng 5 phút rồi tắt . Cắt đôi miếng thịt và lấy một nửa bỏ vào nước đang sôi từ 15-20 phút . Lấy m

1) Khi nước đang sôi , bỏ một miếng thịt vào trong vòng 5 phút rồi tắt . Cắt đôi miếng thịt và lấy một nửa bỏ vào nước đang sôi từ 15-20 phút . Lấy miếng thịt ra và nếm cả hai miếng.
2)Nếu nấu cơm mà nước sôi mới bỏ gạo vào thì có được k ?

0 bình luận về “1) Khi nước đang sôi , bỏ một miếng thịt vào trong vòng 5 phút rồi tắt . Cắt đôi miếng thịt và lấy một nửa bỏ vào nước đang sôi từ 15-20 phút . Lấy m”

  1. 1) NX: nếm cả 2 miếng thì có lẽ miếng thịt thứ hai sẽ chín hơn 

    2) ko được nhà em vì chắc nó sẽ thành cháo nếu nấu lâu 

    Đều là ý kiến riêng nha e, vì cái này cho trl ở thực tế nếu có sai hay ko đúng thì thông cảm cho cj

    Bình luận
  2. Trả lời+giải thích các bước giải:

    1) miếng thứ nhất (miếng đun 2 lần) sẽ chín và mềm hơn

        miếng thứ hai (miếng đun 1 lần) không chín lắm (hoặc bị tái) người dạ yếu ăn thường sẽ đau bụng.

    2) Nếu nấu cơm mà nước sôi mới bỏ gạo vào thì gạo sẽ không chín và sẽ không nở thành cơm (hoặc thành cháo ><).Vậy thì không được

                                                                 Chúc bạn học tốt

                                                           

    Bình luận

Viết một bình luận