1) nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm đọc thực phẩm thường dùng ?

1) nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm đọc thực phẩm thường dùng ?

0 bình luận về “1) nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm đọc thực phẩm thường dùng ?”

  1. * các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng là:

    – ko dùng các thực phẩm có chất độc như: khoai tây mọc mầm, nấm lạ,….

    -ko dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học

    – ko dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp đã bị phồng

                                           Chúc bạn học tốt!

                                                                           NTYN

    Bình luận
  2. Biện pháp phòng chống nhiễm độc : không đung thực phẩm có chứa chất độc , không dùng thức ăn bị biến chất , không đung đồ hợp quá hạn sử dụng

    • Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

    • Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 

    • Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

       <no coppy>

                 Xin ctrlhn          

                                                @changg

    Bình luận

Viết một bình luận