1.nêu đặc điểm cấu tạo của hoa thích nghi với hình thức thụ phấn nhờ sâu bọ ? phân tích tác dụng cho 5 ví dụ 2. nêu đặc điểm cấu tạo của hoa thích ng

1.nêu đặc điểm cấu tạo của hoa thích nghi với hình thức thụ phấn nhờ sâu bọ ? phân tích tác dụng cho 5 ví dụ 2. nêu đặc điểm cấu tạo của hoa thích nghi với hình thức thụ phấn nhờ gió ? phân tích tác dụng cho 5 ví dụ ? 3. nêu đặc điểm cấu tạo của các loại quả chính ? mỗi loại cho 5 ví dụ ? 4. nêu đặc điểm cấu tạo cơ quan sinh dưỡng của rêu ? 5. nêu đặc điểm cấu tạo của hạt ? có những loại hạt nào ? mỗi loại cho 5 ví dụ 6. nêu đặc điểm cấu tạo cơ quan sinh dưỡng của dương xỉ ? 7. vai trò của tảo ? 8. giải thích 1 hiện tượng thực tế liên quan đến quả và hạt[ ngoài sách giáo

0 bình luận về “1.nêu đặc điểm cấu tạo của hoa thích nghi với hình thức thụ phấn nhờ sâu bọ ? phân tích tác dụng cho 5 ví dụ 2. nêu đặc điểm cấu tạo của hoa thích ng”

  1. 1,2 tớ gửi ảnh

    Câu 3

    Câu 4

    Rễ giả có khả năng hút nước

    Thân nỏ, không phân nhánh

    Lá nhỏ, chưa có mạch dẫn

    Câu 5

    Câu 6

    – Cơ quan sinh sảnh sinh dưỡng của cây dương xỉ gồm : rễ, thân , lá

    giờ câu 1,2 chụp sau nhé

    Rễ thật

    Thân đã có mạch dẫn

    Lá phát triển, mặt sau lá có các đốm là túi bào tử, lá non thường cuộn tròn

    Câu 7

    Câu 8 tui ko biết

    ( Chú ý; Những câu mình ko ghi ra thì mình chụp ảnh theo thứ tự đó nha)

    1-neu-dac-diem-cau-tao-cua-hoa-thich-nghi-voi-hinh-thuc-thu-phan-nho-sau-bo-phan-tich-tac-dung-c

    Bình luận
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    1. Phương pháp này được áp dụng cho mọi đối tượng vô sinh khi tinh trùng đáp ứng yêu cầu trong giới hạn cho phép, nữ giới có buồng trứng và tử cung hoạt động bình thường. Những trường hợp vô sinh do tắcnghẽn vòi trứng vẫn có thể áp dụng

    Có 2 nhóm quả chính: quả khô và quả thịt

    Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng

    Có 2 loại quả khô: quả khô nẻ và quả khô không nẻ

    VD:+Quả khô nẻ:quả bông, quả đậu hà lan

    +Quả khô nẻ: quả thìa là

    Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả

    Quả gồm toàn thịt gọi là quả mọng

    Quả có hạch cứng bọc lấy hạt gọi là quả hạch

    3

    Có 2 nhóm quả chính: quả khô và quả thịt

    Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng

    Có 2 loại quả khô: quả khô nẻ và quả khô không nẻ

    VD:+Quả khô nẻ:quả bông, quả đậu hà lan

    +Quả khô nẻ: quả thìa là

    Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả

    Quả gồm toàn thịt gọi là quả mọng

    Quả có hạch cứng bọc lấy hạt gọi là quả hạch

     

    Bình luận

Viết một bình luận