1 nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến?
2 đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng
– e hãy kể tên những loại đậu hạt khô?
+ đậu hạt khô thường được bảo quản như thế nào?
1 nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến?
2 đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng
– e hãy kể tên những loại đậu hạt khô?
+ đậu hạt khô thường được bảo quản như thế nào?
1, Nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến là:
Thịt, Cá; Tôm; cua
2, – Đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng để làm: làm thực phẩm như ngũ cốc ăn kiêng,….
– Những loại đậu hạt khô: Đậu tương Đậu xanh; Dậu đen, ….
+ Đậu hạt khô thường được bảo quản là: Đậy kín trong hộp, túi nilong đặt ở nơi khô ráo thoáng mát
1. Cá, hải sản, thịt .
2. – Đậu hạt khô: bao bọc kĩ lưỡng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sâu mọt.