1 nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến? 2 đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng – e hãy kể tên những loại đậ

1 nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến?
2 đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng
– e hãy kể tên những loại đậu hạt khô?
+ đậu hạt khô thường được bảo quản như thế nào?

0 bình luận về “1 nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến? 2 đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng – e hãy kể tên những loại đậ”

  1. 1, Nhưng thực phẩm nào dễ bị mất chát dinh dương khi bị chế biến là:

    Thịt, Cá; Tôm; cua

     2, – Đậu hạt khô ngũ cốc thường dùng để làm: làm thực phẩm như ngũ cốc ăn kiêng,….

    – Những loại đậu hạt khô: Đậu tương Đậu xanh; Dậu đen, ….

    + Đậu hạt khô thường được bảo quản là: Đậy kín trong hộp, túi nilong đặt ở nơi khô ráo thoáng mát

    Bình luận

Viết một bình luận