1)Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ? Cần có biện pháp nào để giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm ? 2)Tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng tro

1)Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ?
Cần có biện pháp nào để giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm ?
2)Tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ?
3)Em hãy chế biến một số món ăn ko sử dụng nhiệt
Cảm ơn trước

0 bình luận về “1)Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ? Cần có biện pháp nào để giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm ? 2)Tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng tro”

  1. 1) 

    – Tại vì nếu để thực phẩm bị ôi thiu,mất vệ sinh thì chúng ta sẽ dễ bị ngộ độc thực phẩm , ảnh hưởng đến sức khỏe con người chúng ta. Và có thể ảnh hưởng tới chúng ta 

    – Chọn thực phẩm bị úa màu, héo.
    – Không mua những thực phẩm đóng gói mà không có nhãn mác.
    – Khi mua thực về chế biến nên rửa thật kĩ để tránh ngộ độc.
    – Không mua các thực phẩm ăn sẵn.

    2)

    – Vì trong quá trình đảm bảo thức ăn thực phẩm sẽ mất nhiều chất dinh dưỡng:

    3)

    – Nộm rau muống

    – Nem thính

    – Dưa chuột muối

    – Salad rau củ quả

    – Nộm đu đủ

    – Nộm hoa chuối – Xoài dầm

    – Dưa chua

    – Gói cá (cá gói) , gói sứa

    – Sushi

    @Mon lì

    CHO MIK XIN CTLHN Ạ

    Bình luận

Viết một bình luận