1) Vì sao nông thủy sản khi thu hoạch dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng 2) Phân biệt các phương pháp bảo quản hạt giống

1) Vì sao nông thủy sản khi thu hoạch dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng
2) Phân biệt các phương pháp bảo quản hạt giống

0 bình luận về “1) Vì sao nông thủy sản khi thu hoạch dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng 2) Phân biệt các phương pháp bảo quản hạt giống”

  1. Câu 1: Nông thủy sản khi thu hoạch dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng vì: đa số nông, thủy sản chứa nhiều nước

    Câu 2: Phân biệt

    – Hạt giống được cất giữ trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm bình thường, hạt giống dùng cho vụ sau hay trong thời hạn dưới một năm thường được bảo quản theo phương pháp này

    – Bảo quản trung hạn: hạt giống được bảo quản trong điều kiện lạnh, nhiệt độ thích hợp là `0^oC` đồ ẩm không khí từ 35% đến 40% 

    – Bảo quản dài hạn: hạt giống được bảo quản ở điều kiện lạnh đông, nhiệt độ là `-10^oC`, độ ẩm không khí từ 35% đến 40%,

    Bình luận

Viết một bình luận