1,Vì sao phaỉ thu hoạch đỗ xanh,đỗ đen trước khi quả chín khô
2,Nêu đặc điểm của quả khô và quả thịt
0 bình luận về “1,Vì sao phaỉ thu hoạch đỗ xanh,đỗ đen trước khi quả chín khô 2,Nêu đặc điểm của quả khô và quả thịt”
1. Phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi quả chín khô vì đỗ khi chín khô thì quả sẽ tự nẻ ra, làm cho hạt đỗ bị rơi xuống đất, lúc đấy không thể thu hoạch được nữa.
2.
Để phân biệt quả khô và quả thịt người ta dựa vào vỏ quả: quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng còn quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá.
1. Phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi quả chín khô vì đỗ khi chín khô thì quả sẽ tự nẻ ra, làm cho hạt đỗ bị rơi xuống đất, lúc đấy không thể thu hoạch được nữa.
2.
Để phân biệt quả khô và quả thịt người ta dựa vào vỏ quả: quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng còn quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá.
1. Vì khi chín quá các vỏ của đậu sẽ tự mở ra để hạt rơi ra ngoài hết
2. Quả khô thường cứng ko có nc còn quả thịt thì có chút mềm hơn và có nước