Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh

10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh

10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh nào đang được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để có thể nuôi dạy con cái hiệu quả? Hãy cùng mtrend.vn giải đáp thông qua nội dung sau đây.

Khóa 19 Tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài

1 Dong vien khuyen khich giup tre phat trien tot hon

Động viên, khuyến khích giúp trẻ tự tin và phát triển tốt hơn

Nuôi dạy con trẻ luôn là chủ đề hàng đầu mà các bậc phụ huynh quan tâm để con mình có thể phát huy được tối đa tiềm lực sẵn có. Hiểu được điều đó, khóa học 19 Tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài của diễn giả Đào Ngọc Cường đã đề cập một cách chi tiết đến các phương pháp thích hợp nhằm kích thích trẻ phát triển đúng hướng.

Dựa trên sự hướng dẫn, chính bố mẹ sẽ là người giúp con khai phá được thế mạnh của chính bản thân, hiểu được đâu là yếu điểm từ đó khắc phục để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Đây cũng là cách để rút ngắn khoảng cách giữa hai thế hệ, giúp bố mẹ và con cái gần gũi, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Khóa Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh

Nên làm thế nào khi trẻ biếng ăn, còi cọc và phát triển quá chậm so với bạn bè cùng trang lứa? Làm thế nào để nắm bắt được sở thích ăn uống của con để có thể mang đến cho con món ăn phù hợp hơn? Đây là những vấn đề đau đầu mà hầu như người làm mẹ nào cũng từng nếm trải. Thông qua Khóa Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh, giảng viên Đào Ngọc Cường có thể giúp bậc phụ huynh cải thiện đáng kể tình trạng trên. Cụ thể, khóa học đề cập đến:

  • Thời kỳ ăn dặm của trẻ
  • Những dưỡng chất cần thiết cho trẻ theo từng giai đoạn
  • Các tình huống và biện pháp xử lý khi trẻ biếng ăn
  • Cách tạo không khí để kích thích trẻ ăn nhiều và ăn ngon miệng hơn
  • Tạo thói quen ăn uống khoa học cho trẻ
  • Giúp trẻ mau chóng tự lập trong ăn uống

Khóa Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp Do Thái

2 Khoa hoc day con phat trien toan dien theo phuong phap cua nguoi Do Thai

Khóa Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp Do Thái

“Thông minh như người Do Thái”, “thành công như người Do Thái” là những cụm từ rất hay gặp khi muốn khen ngợi về thiên phú của một người nào đó. Tuy nhiên, sự thành công chung của người Do Thái không chỉ đến từ việc họ có trí tuệ siêu việt hơn nhiều lần so với chúng ta mà phần lớn còn phụ thuộc vào cách giáo dục con cái.

Chính vì thế, bậc làm cha mẹ được khuyên nên nhanh chóng tham khảo Khóa Dạy con phát triển toàn diện theo phương pháp Do Thái giảng viên Lê Thị Minh Hoa. Đây là những nội dung tâm đắc được đúc kết từ thực tiễn và lý thuyết để giúp trẻ có được sự hướng dẫn đúng đắn, được phát triển một cách tự do và nhanh chóng đạt được sự phát triển toàn diện.

Khóa học Phát triển toàn diện cho trẻ 0 – 6 tuổi

Khóa học Phát triển toàn diện cho trẻ 0 – 6 tuổi của giảng viên Hoàng Quý Tỉnh cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau để nâng cao nhận thức và kỹ năng sống cho trẻ. Theo đó, mang đến cho con khả năng ứng phó linh hoạt và nhanh nhạy với các tình huống khác nhau như kỹ năng sơ cứu, kỹ năng sinh tồn khi cần thiết. Đây không những là hành trang cần thiết cho trẻ mà còn là nền tảng để trẻ trở nên chín chắn hơn.

>>Tham khảo thêm bài viết: TOP 10 Món Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Cao Tuổi

Khóa Bento – Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

3 cach lam com Bento 10 khoa hoc nuoi day con hien dai van minh

Cách làm cơm Bento – 1 trong 10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh

Bento là hộp cơm được tạo từ nhiều loại thực phẩm khác nhau để tăng tính hấp dẫn, thú vị cho người ăn. Khóa Bento – Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ ngoài việc giúp trẻ hào hứng hơn với thực đơn ăn uống hàng ngày còn giúp trẻ ăn trong vui tươi từ đó hấp thu được nhiều dưỡng chất cần thiết. Mẹ cũng có thể khuyến khích bé tự thực hiện những hộp cơm Bento theo sở thích của chính mình, điều này giúp bé có khả năng quan sát và học hỏi tốt hơn.

Xem thêm:  Thuế môn bài là gì? Những thông tin cần biết về thuế môn bài

Khóa Phương pháp Montessori cho trẻ 0 – 6 tuổi

Mục đích của Phương pháp Montessori cho trẻ 0 – 6 tuổi chính là mang đến khả năng lĩnh hội kiến thức từ hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Được kết hợp với những giáo cụ đặc biệt, trẻ có thể được hỗ trợ tăng tính tiếp thu tự nhiên nhất và có được những kiến thức bổ ích. Đặc biệt, khả năng tự lập, khả năng tự tìm tòi học hỏi, năng lực ghi nhớ cũng như một số ưu điểm khác cũng được cải thiện đáng kể thông qua khóa học.

Hành trang cho trẻ trước khi vào lớp 1

4 Giup tre chuan bi san sang ve tam ly de hoc tap tot hon

Giúp trẻ chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý để học tập tốt hơn

Năm học đầu đời đối với trẻ rất quan trọng bởi nó có thể là bàn đạp để trẻ nhanh chóng phát triển cho chặng đường về sau nhưng cũng có thể khiến trẻ nảy sinh tâm lý e ngại, sợ sệt và nhút nhát. Do đó, Hành trang cho trẻ trước khi vào lớp 1 là 1 trong 10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh được rất nhiều phụ huynh chọn lựa. Thông qua nội dung khóa học, có thể giúp bé vạch ra được những kế hoạch cần thiết, tạo được nền tảng ngôn ngữ, thể chất phù hợp để sẵn sàng cho những điều mới mẻ sắp tới.

Phương pháp dạy con thành tài

Khóa học Phương pháp dạy con thành tài được biên soạn dựa trên Lập trình ngôn ngữ tư duy để các bậc phụ huynh nhận ra đâu là giải pháp đúng đắn để có thể giúp con phát triển theo hướng tích cực, khai phá được tài năng của bản thân từ đó mau chóng có được sự thành công khi còn trẻ.

Đây là 1 trong 10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh có thể giúp trẻ nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn tích cực và lạc quan, biết ứng phó với tình huống khó khăn theo một lối tư duy hoàn toàn mới. Đặc biệt, trẻ còn biết cách quản lý tài chính từ rất sớm, trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa để có thể tự lập, tự chủ cho cuộc sống của chính mình.

Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công

5 Bi quyet nuoi day con hanh phuc va thanh cong

Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công

Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công của giảng viên Phùng Thị Thuỳ Dung là những kiến thức hết sức thực tế có thể giúp bậc phụ huynh thấu hiểu tâm lý, tình cảm của trẻ nhỏ. Đây là cách làm rất cần thiết để cả hai trở nên thân thiết hơn như hai người bạn với trẻ. Khi trẻ mở lòng, bạn sẽ rất dễ nhận được những chia sẻ từ trẻ về những vấn đề đang gặp phải mà bé không thể giải bày cùng ai.

Thông qua đó, cha mẹ có thể dễ dàng giúp đỡ con, động viên con để con có thể tự vượt qua trở ngại và trở nên trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, khóa học còn hướng dẫn cách khuyến khích, động viên trẻ để trẻ có được tâm lý tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống, công việc. Mọi việc được nhìn dưới góc độ tích cực sẽ dễ dàng được giải quyết và mang đến hiệu quả cao hơn.

>>Tham khảo thêm bài viết: Sodium là gì? Những đặc điểm chung của nguyên tố sodium

Bí kíp giáo dục giới tính cho trẻ

Để ứng phó với nạn xâm hại tình dục trẻ em ngày càng phổ biến, bí kíp giáo dục giới tính cho trẻ mang đến những bài học thiết thực nhằm hướng dẫn trẻ nhận thức những hành vi sai trái và có thể tự bảo vệ chính mình. Chúng ta thường nghĩ, việc đề cập đến những vấn đề giới tính cho trẻ nhỏ là quá sớm, trẻ sẽ có thể tự nhận thức được ở tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên, đây là nhận định chưa chính xác, việc để cho trẻ biết đâu là những tình huống có hại rất quan trọng để trẻ có được tâm lý phòng ngừa thích hợp. Khóa học được trình bày và giảng giải rất chi tiết, cẩn thận từ chuyên gia Phùng Thị Thuỳ Dung và được chia thành nhiều bài giảng để áp dụng riêng cho từng giai đoạn phát triển khác nhau.

Kết luận

Như vậy, thông qua 10 khóa học nuôi dạy con hiện đại và văn minh mà mtrend.vn vừa trình bày có thể thấy rằng trẻ hoàn toàn có khả năng phát triển tối ưu và được khai phá tiềm năng nhanh chóng nếu được nuôi dạy đúng cách.

Tham khảo ngay các khóa học nuôi dạy con thành tài tại Unica!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )