1Nêu tác hại của vi khuẩn 2do đâu mà thức ăn bị ôi thiu?muốn thức ăn không bị ôi thiu phải làm như thế nào 18/09/2021 Bởi Kylie 1Nêu tác hại của vi khuẩn 2do đâu mà thức ăn bị ôi thiu?muốn thức ăn không bị ôi thiu phải làm như thế nào
1. + Tác hại: – Làm ô nhiễm môi trường – Làm ô nhiễm, hỏng thức ăn – Là kí sinh gây bệnh ở người và động vật 2. – Do vi khuẩn xâm nhập vào làm thức ăn bị ôi thiu(trong ko khí có nhiều loại vi khuẩn) – Để giữ thức ăn ko bị ôi thiu cần biết cách bảo quản thức ăn như: phơi khô, ướp lạnh, ướp muối Bình luận
1. Tác hại: + Gây bệnh cho người, vật nuôi, cây trồng. + Gây thối rữa, làm hỏng thức ăn. + Làm ô nhiễm môi trường. 2. – Thức ăn bị ôi thiu là do không được bảo quản nên các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập và làm cho chúng trở nên ôi thiu. – Muốn giữ cho thức ăn khỏi bị ôi thiu cần phải biết bảo quản thực phẩm như phơi khô, làm lạnh, ướp muối, … Bình luận
1. + Tác hại:
– Làm ô nhiễm môi trường
– Làm ô nhiễm, hỏng thức ăn
– Là kí sinh gây bệnh ở người và động vật
2. – Do vi khuẩn xâm nhập vào làm thức ăn bị ôi thiu(trong ko khí có nhiều loại vi khuẩn)
– Để giữ thức ăn ko bị ôi thiu cần biết cách bảo quản thức ăn như: phơi khô, ướp lạnh, ướp muối
1. Tác hại:
+ Gây bệnh cho người, vật nuôi, cây trồng.
+ Gây thối rữa, làm hỏng thức ăn.
+ Làm ô nhiễm môi trường.
2. – Thức ăn bị ôi thiu là do không được bảo quản nên các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập và làm cho chúng trở nên ôi thiu.
– Muốn giữ cho thức ăn khỏi bị ôi thiu cần phải biết bảo quản thực phẩm như phơi khô, làm lạnh, ướp muối, …