Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

3 chú bộ đội từng gây sốt dân mạng ra mắt MV đầu tay

3 chú bộ đội từng gây sốt dân mạng ra mắt MV đầu tay

Mặc dù MV được quay đơn giản, nhưng sản phẩm này lại nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của khán giả.

3 chú bộ đội – những anh chàng gây sốt trên mạng xã hội bằng loạt clip “cây nhà lá vườn” tự sáng tác và trình bày, chính thức gửi đến bạn bè cùng các fan MV mang tên Làm người yêu anh nhé baby. Tuy chỉ ghi lại khoảnh khắc nhóm thể hiện ca khúc trong phòng thu nhưng với không khí vui tươi, trẻ trung và đặc biệt phần hát bè rất chuyên nghiệp, clip đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem.

Sau gần ba ngày ra mắt, MV Làm người yêu anh nhé baby thu hút hơn nửa triệu view trên Facebook và YouTube. Riêng bản audio của bài hát này cũng vượt mốc 650.000 lượt nghe ở trang âm nhạc trực tuyến Zing MP3.

Các thành viên của nhóm gồm: Cao Trung Nguyên (Nguyên Jenda, quê Khánh Hòa), Nông Đức Mạnh (Mạnh Mh, quê Hà Giang) và Vừ Mí Tuấn (Tuấn Đen, quê Hà Giang). Cả ba thành viên cùng sinh năm 1995, đồng thời đang theo học ngành Vận tải của Học viện Hậu cần.

Trước MV Làm người yêu anh nhé baby, nhóm được cộng đồng mạng yêu thích qua các clip như Lời anh chưa nói, Xa vời hai phương trời, Đếm ngày xa em,…

Một số MV trước đây của 3 chú bộ đội:

Xem thêm:  IQ của bạn có thể tăng chỉ nhờ nghe những bản nhạc “xưa như trái đất” này

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )